Hướng Dẫn

Cách game Left 4 Dead 2 trên PC (máy tính) dễ dàng từ A – Z


Cầm súng trên tay, sánh vai cùng tập thể chí cốt càn quét bọn Zombie không não. Khung cảnh u ám rùng rờn kết hợp với các pha hành động kịch tính, hứa hẹn sẽ mang anh chị em chìm đắm vào trận chiến Zombie kinh hoàng. Nếu anh chị em chưa biết cách , thì hãy xem ngay bài viết chỉ dẫn cách game Left 4 Dead 2 dành cho PC nhé!

  • I. Sơ lược về game Left 4 Dead 2
  • II. Chỉ dẫn cách Left 4 Dead 2 trên PC
    • 1. Chỉ dẫn nhanh
    • 2. Chỉ dẫn cụ thể

Cách tải game Left 4 dead 2 dành cho PC

Cách game Left 4 dead 2 dành cho PC

I. Sơ lược về game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 quay quanh bối cảnh hậu tận thế, nơi các thây ma tung hoành trái đất. Với cách thức chơi hành động bắn súng tầm nhìn thứ nhất (FPS) đầy kinh dị, game khôn khéo được anh chị em băng qua những đầm lầy, thị trấn nghĩa trang ma. Player nhập vai vào một trong tư kẻ may mắn sống sót khỏi cuộc càn quét của bè lũ Zombie tàn tệ và mở đầu cuộc hành trình cầm súng nả đạn phá hủy bọn Zombie.

Left 4 Dead 2 rất hào phóng khi mang người chơi tới kho tranh bị vĩ đại cho anh chị em thỏa sức tung hoành ngang dọc. Từ các tranh bị cận chiến như cưa máy, gậy bóng chạy, rìu, cuốc, … nhiệm vụ của anh chị em là dùng chúng và đập tan tác lũ Zombie không não. Từng giây phút hồi hộp, kịch tính, phải chiến đấu trong môi trường “ngàn cân treo sợi tóc” sẽ khiến anh chị em run rẩy vì hào hứng đấy nhé. Còn đợi gì nữa nhưng không xem ngay cách game Left 4 Dead 2 trên PC!

II. Chỉ dẫn cách Left 4 Dead 2 trên PC

Setup phần mềm Steam > Mở phần mềm > Tìm kiếm từ khóa “Left 4 Dead 2” > Nhấp chọn các gói anh chị em muốn setup > Chọn phương thức thanh toán > Hoàn thành!

Bước 1: Sau khi setup xong Steam > Nhấp vào biểu tượng Steam trên màn hình để mở phần mềm.  

Nhấn vào biểu tượng Steam

Nhấn vào biểu tượng Steam

Bước 2: Sau khi vào phần mềm > Tiếp tục gõ từ khóa “Left 4 Dead 2” > Nhấp vào game anh chị em muốn để mở đầu

Nhập từ khóa Left 4 Dead 2

Nhập từ khóa Left 4 Dead 2

Bước 3: Tại đây, chọn các gói nhưng anh chị em muốn tải về điện thoại > Nhấp chọn thêm vào giỏ hàng.

Chọn các gói mà bạn muốn cài đặt

Chọn các gói nhưng anh chị em muốn setup

Bước 4: Nhấn chọn mua cho bản thân để mở đầu mua game.

Chọn mua cho bản thân

Chọn mua cho bản thân

Bước 5: Điền kiến thức và chọn phương thức thanh toán thích hợp.

Thanh toán

Thanh toán

Bước 6: Sau cùng, bấm Continue để hoàn tất thanh toán, khi đó anh chị em đã có thể tải về điện thoại game Left 4 Dead 2 > Hoàn thành!

Chọn Continue

Chọn Continue

Sau đây là thành quả nhưng anh chị em đạt được, giao diện game Left 4 Dead 2 khi hoàn thành, mở đầu cầm súng nả đạn phá hủy những tên Zombie không não thôi nào!

Giao diện game Left 2 Dead 2

Giao diện game Left 2 Dead 2

Thế là chúng mình đã chỉ dẫn xong cách game Left 2 Dead 2 dành cho PC (máy tính) với các thao tác cơ bản. Đừng quên để lại bình luận nếu gặp bất cứ gian truân nào anh chị em nhé. Chúc chúng ta thành công và có những giây phút thư giản khi chìm đắm vào trái đất Zombie kỳ thú!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button