Never Alone, Kid A Mnesia và Guild of Dungeoneering đang miễn phí, mời các bạn tải ngay

Thế là chúng ta lại vừa trải qua một tuần, và mình đã trở lại cùng những tựa game hấp dẫn đang được miễn phí trên Epic đây. Tuần này thì đặc biệt ở chỗ có đến 3 game lận, tất cả đều độc đáo và thú vị từ đồ họa đến lối chơi. Để tiện cho mấy bạn tham khảo thì mình có chèn link tham khảo vào tên game trên mỗi đầu mục rồi nhé.

Guild of Dungeoneering

Guild of Dungeoneering là một tựa game khá lạ nên nếu bạn thích cái gì đó mới mẻ thì nên tải ngay khi nó còn đang miễn phí nhé. Đây game thẻ bài, chiến thuật theo lượt lấy chủ đề anh hùng và ngục tối. Tuy nhiên thay vì điều khiển anh hùng thì bạn sẽ xây dựng các hầm ngục xung quanh họ. Bạn sẽ sử dụng các thẻ bài để đặt bẫy, quái vật và tất nhiên là kho báu nữa. Còn anh hùng của bạn sẽ tự quyết định xem sẽ đi đâu và chiến đấu như thế nào. Giữa nhiều màn chơi khác nhau, quản lý Guild của mình, xây dựng những hầm ngục mới để thu hút thêm anh hùng tiến vào khám phá và mở rộng bộ bài của mình với những lá bài mạnh mẽ hơn.

Kid A Mnesia: Exhibition

Kid A Mnesia: Exhibition giống một khu triển lãm trong không gian ảo nhiều hơn là một tựa game. Ở đây, bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình phiêu lưu giữa những tác phẩm nghệ thuật thị giác của 2 nghệ sĩ Stanley Donwood và Thom Yorke, chúng còn được làm nổi bật lên bởi nhạc nền của band nhạc Radiohead nữa. Game tuy hơi dị chút nhưng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng người chơi. Sẵn nó đang miễn phí trên Epic thì mấy bạn tranh thủ lấy nhé.

Never Alone

Never Alone là một tựa game có phần “thường thức” và dễ hiểu hơn so với 2 tựa game trên kia. Never Alone là một tựa game phiêu lưu giải đố lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian được truyền miệng qua nhiều thế hệ dân bản xứ Alaska. Chuyện kể về hành trình của 2 nhân vật Nuna và Fox để tìm kiếm nguồn gốc của một trận bão tuyết kinh hoàng, đe dọa đến quê hương và tất cả những gì họ từng biết. Nếu bạn đang có hứng thú với cuộc phiêu lưu băng giá này thì game đang được Epic phát miễn phí đấy, mấy bạn lấy nhanh kẻo kết nhé.

Cả 2 tựa game này đều sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận chúng trước 10 giờ đêm ngày 25/11, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

  • Xem người ta chơi game kinh dị thì vui đấy, nhưng còn lâu mình mới dám tự chơi
  • Top 10 “kỳ quan” nhân tạo trong thế giới Minecraft

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360