Bỏ túi cách đổi ngôn ngữ trên Netflix cực dễ dàng

Bạn muốn xem phụ đề hay audio trên Netflix bằng tiếng Việt, nhưng lại không biết cách thay đổi ngôn ngữ và gặp khó khăn khi sử dụng? Đừng lo, dưới bài viết sau, Điện Máy Chợ lớn sẽ hướng dẫn bạn các cách đổi ngôn ngữ trên Netflix cực dễ dàng trên cả điện thoại di động lẫn máy tính, tivi. Cùng theo dõi nhé!

Thay đổi cài đặt ngôn ngữ Netflix mang lại rất nhiều lợi ích như:

+ Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp giúp bạn dễ dàng sử dụng như thay đổi thông tin, cài đặt ứng dụng và các thao tác khác.

+ Thay đổi ngôn ngữ audio, phụ đề sẽ gia tăng trải nghiệm xem phim, nhờ đó bạn có thể thỏa thích tận hưởng chất lượng phim tuyệt vời mà không bị rào cản ngôn ngữ ảnh hưởng.

Để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên trang Netflix, bạn thực hiện như sau:

Với các dòng điện thoại Android hay iOS, bạn có thể dễ dàng cài đặt ngôn ngữ khác cho Netflix khi thực hiện các bước như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên điện thoại > chọn biểu tượng Thành viên Netflix > Manage Profiles.

+ Bước 2: Chọn tài khoản mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ > Display Language.

+ Bước 3: Tại đây, Netflix sẽ hiển thị hàng loạt ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Bạn chọn ngôn ngữ phù hợp, chọn Restart App để khởi động lại là hoàn tất.

Trên Netflix có rất nhiều ngôn ngữ được thiết lập sẵn, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Thay đổi ngôn ngữ Netflix trên TV và máy tính có cách làm giống nhau. Bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên giao diện chung của Netflix, bạn chọn Sign in và đăng nhập tài khoản của mình.

+ Bước 2: Nếu bạn dùng tài khoản chung, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trái màn hình > Switch Profiles (chuyển đổi hồ sơ) > chọn hồ sơ của bạn. Nếu đây là tài khoản cá nhân, bạn bỏ qua bước này.

+ Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Account > Hồ sơ.

+ Bước 4: Chọn ngôn ngữ hiển thị phù hợp với nhu cầu của bạn, cuối cùng chọn Lưu là hoàn tất. Trường hợp ngôn ngữ trên thiết bị không thay đổi, bạn có thể đăng xuất và đăng nhập lại.

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ Netflix trên TV hoặc máy tính theo hướng dẫn trên.

Nếu việc bất đồng ngôn ngữ khiến bạn không thoải mái khi xem phim thì đừng lo, Netflix sở hữu kho tàng phụ đề và audio với nhiều ngôn ngữ phong phú, giúp bạn thỏa thích xem phim. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

+ Bước 1: Truy cập Netflix > Sign in và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

+ Bước 2: Mở bộ phim mà bạn muốn xem.

+ Bước 3: Ở góc dưới bên phải màn hình, chọn biểu tượng Phụ đề.

+ Bước 4: Tại đây, bạn sẽ có thể lựa chọn Audio hoặc Subtitles theo ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu. Trường hợp không có ngôn ngữ bạn mong muốn, thì bộ phim bạn chọn không hỗ trợ ngôn ngữ này.

Để thay đổi ngôn ngữ audio hoặc phụ đề, bạn chọn vào biểu tượng hiển thị bên dưới mỗi bộ phim.

Trên đây, Điện Máy Chợ Lớn đã hướng dẫn bạn cách đổi ngôn ngữ trên Netflix, thật đơn giản đúng không nào? Các bước thực hiện từ điện thoại iPhone cho đến Android, tivi hay máy tính đều khá tương đồng với nhau. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn gia tăng trải nghiệm khi sử dụng Netflix và có những phút giây thư giãn cùng gia đình nhé!