Nấu ăn

Cách chọn Vải & làm NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN nhanh & đơn giản, Cách đổ Bánh Cuốn, Bánh Ướt by Vanh Khuyen



Hôm nay mình làm Bánh Cuốn hay Bánh Ướt với cách đổ Bánh bằng Nồi hơi hay cách hấp Nồi hơi sẽ dẻo dai mềm mịn thơm ngon. Cách chọn Vải làm Nồi Tráng Bánh cuốn hay Bánh Ướt, Bánh Phở…

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tỉ mỉ chi tiết Cách làm Nồi tráng Bánh cuốn đơn giản ai cũng có thể làm được. Từ cách chọn Vải làm Nồi tráng Bánh cuốn đến Cách Pha Bột và cách đổ Bánh cuốn mỏng tang và dai ngon mềm mịn như Bánh cuốn Thanh Trì. Vui lòng xem chi tiết cụ thể ở Link này

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có Bánh cuốn Tráng Nồi hơi thơm ngon cho gia đình!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách đổ Bánh Cuốn bằng Chảo ở đây

* Cách làm Phở Lá ở đây

* Bánh cuốn Tôm chấy ở đây

* Bánh Ướt tráng Chảo ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #banhcuonvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button