Game Mobile

Cabal Mobile sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 11

“Tượng đài” Cabal sẽ sớm quay về với người chơi với bạn dạng Việt hóa của Cabal Mobile vào tháng 11 này

Cabal Mobile là game mobile 3D online được tăng trưởng và vận hành trên cả 2 nền móng iOS và Android. Game thuộc thể loại ARPG, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Trước lúc trở về Việt Nam, Cabal Mobile đã gặt hái được thành công tại Hàn Quốc lúc nằm trong top những game được thích thú nhất theo số lượt tương tác và tải về trên hệ thống App Store.

Cabal Mobile bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Cabal Mobile là thành phầm game lấy bối cảnh phương Tây, tình tiết gần giống game Cabal online 1 lần trên PC. Bước vào toàn cầu game, game thủ được chọn lựa 3 lớp đối tượng chính sử dụng hệ thống vũ khí và kĩ năng lạ mắt và biệt lập. Chức năng đặc trưng trong hệ thống đối tượng của Cabal Mobile là bản lĩnh liên kết các bước đi lại và biến hình với 1 hình dáng lạ mắt.

Cabal Mobile bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Game thiên về cơ chế hành động, PK với chế độ phụ bản. Ngoài ra, các tác dụng cường hóa, upgrade item và kĩ năng vẫn sẽ có trong game. Cộng với đấy, 1 số hoạt động của quân đoàn như chiếm đóng bờ cõi phần nào giúp game bớt nhàm chán vì tính đặc biệt của chế độ game.

Cabal Mobile bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Theo nhà xuất bản Funtap, Cabal Mobile Nhiều bản lĩnh sẽ được phát hành vào tháng 11 này. Trò chơi hẹn hứa sẽ hình thành cơn sốt trong những tháng cuối 5 2016 trên thị phần game Việt.

Theo thanhnien.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cabal Mobile sẽ chính thức hiện ra tại Việt Nam trong tháng 11

#Cabal #Mobile #sẽ #chính #thức #xuất #hiện #tại #Việt #Nam #trong #tháng

“Tượng đài” Cabal sẽ sớm quay về với người chơi với Cabal Mobile bạn dạng Việt hóa trong tháng 11 này

Cabal Mobile là game mobile 3D trực tuyến được tăng trưởng và vận hành trên cả 2 nền móng iOS và Android. Game thuộc thể loại ARPG, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Trước lúc về Việt Nam, Cabal Mobile đã gặt hái được những thành công tại Hàn Quốc lúc nằm top game được thích thú nhất theo số lượng tương tác và tải về trên hệ thống App Store.

Cabal Mobile là 1 thành phầm game lấy bối cảnh phương Tây, tình tiết gần giống như tựa game Cabal Online 1 thời trên PC. Bước vào toàn cầu game, game thủ có sự chọn lựa ở 3 lớp đối tượng chính sử dụng vũ khí và hệ thống skill lạ mắt, biệt lập. Điểm đặc trưng trong hệ thống chiêu thức đối tượng của Cabal Mobile là bản lĩnh liên chiêu và biến thân với tạo hình lạ mắt.

Game thiên về thể thức hành động, PK với chế độ vượt Phụ bản. Ngoài ra, các tác dụng về cường hóa, upgrade đồ và skill vẫn sẽ có trong game. Cộng với đấy, 1 số hoạt động quân đoàn chiến như chiếm bờ cõi phần nào giúp game bớt nhàm chán hơn bởi đặc biệt về chế độ game.

Theo san sẻ từ nhà phát hành Funtap, Cabal Mobile nhiều bản lĩnh sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này. Trò chơi hẹn hứa sẽ hình thành cơn sốt những tháng cuối 5 2016 trong thị phần game Việt.
Theo thanhnien.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button