Nấu ăn

Cà rốt 🥕 Dừa và Sữa chua, món tráng miệng trong 5 phút KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG by Vanh KhuyenBánh Cà rốt với cách làm dễ dàng, nguyên liệu đơn giản không cần Máy, không cần Lò nướng làm nhanh và thơm ngon. Bánh này có thể làm cho ngày Lễ Giáng sinh hoặc Năm mới. Làm Bánh cho ngày thường hoặc cuối tuần.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn Giáng sinh an lành và 1 Năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

❤️ Để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng đăng ký MIỄN PHÍ ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được THÔNG BÁO vào xem sớm nhất.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm cách làm Bánh Mì các loại ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhgiangsinhvk

INGREDIENTS
– 200gr carrots
– 70gr sugar
– 1/4tsp. salt
– 1 bag vanilla
– 50gr jogurt
– 100gr shredded coconut

Related Articles

45 Comments

  1. ❤️ ❤️ Để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng đăng ký MIỄN PHÍ ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được THÔNG BÁO vào xem sớm nhất. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
    * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

    👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

  2. MERRY CHRISMAS 🎄🎄🎄🎄🎄🎄🎄💖🎼🌷VÀNH KHUYÊN ! Cám ơn em đã chia sẻ bánh ngon xinh xắn dể cưng như cô nàng nũng nịu mùa giáng sinh an lành ấm áp bởi những cơn gió lành lạnh ùa về báo hiệu năm mới đang đến thật gần , gần như những buổi họp mặt bạn bè bên những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh ấy ! 🌷☘️🎼💖🎄👍

  3. Dạ em chúc chị mùa Giáng Sinh an lành nhé chị . Ôi nhìn bánh chị làm em thấy em muốn ăn quá , em sẽ học chị em làm theo , em xem quảng cáo cho chị yêu của em đây ạ em like rồi nhé chị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button