Nấu ăn

CÁ RÔ KHO TỘ – Bí quyết Kho Cá Rô không bị tanh, thật ngon và màu sắc đẹp by Vanh Khuyen



Cá Rô Kho có thể nấu nhiều món như: Cá Rô Kho Tiêu, Cá Rô Kho Tộ, Cá Rô kho Bầu, Cá Rô kho thịt Ba chỉ, cá rô kho Tương, cá rô kho Me, Cá rô Kho Nghệ, cá Rô Kho Lạt, Cá rô kho nồi đất… Cách Nấu món Cá Rô Kho tộ cũng tương tự như Cá Lóc Kho Tộ hay Cá Ba Sa, Cá Trên kho Tộ nhưng có thể khác ở một vài điểm.

Cá Rô Kho Tộ là món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn của người Miền Tây Nam Bộ. Đây là món đắt hàng nhất trong các Quán cơm từ sang trọng cho đến bình dân.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách Kho Cá Rô Kho Tiêu hay Cá Rô kho Tộ sao cho thơm ngon tại nhà.

#vanhkhuyenle #cavanhkhuyen #cakhotovk

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ
– 3 Con cá rô to khoảng 450gr
– 400gr thịt Ba chỉ hay thịt Ba rọi

Gia vị gồm:
Muối, Nước Mắm, Đường, Tiêu, Ớt, Hành Lá, Nước Tương

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button