Nấu ăn

CÀ RI / CURRY – Cách nấu Cà ri Chay thơm ngon cho ngày Rằm – Vietnamese Vegan Curry by Vanh Khuyen



Cà ri chay Vegan ngon cũng như Cà ri mặn. Cà ri hôm nay mình nấu với nguyên liệu đơn giản ở đâu cũng mua được dễ dàng và rất thơm ngon không những cho người ăn chay mà người ăn mặn cũng sẽ rất thích.

NGUYÊN LIỆU

– Khoai Lang vàng 830gr
– Cà rốt 100gr
– Đậu hủ 500gr
– Nấm rơm hoặc Nấm gì cũng được 280gr
– Hoa Hồi 2gr
– Ngũ vị Hương
– Ớt khô / hoặc Ớt bột Paprika
– Bột cà ri
– Nước Cốt Dừa
– Sả cây 100gr
– Hành Boaro 90gr
– Rau Quế, Ngò Gai, Ngò rí
– Dầu màu Điều hoặc Hạt điều màu
– Thịt Chay
– Sữa 500ml (NẾU ĂN CHAY TRƯỜNG thì nấu với 100% nước Cốt Dừa / KHÔNG nấu Sữa)
– Dầu ăn
– Bột Nêm, Đường, Tiêu
– Đường Phèn, Muối, Lá cà ri nếu có 2 Lá
– Bánh mì

INGREDIENTS

– Sweet potato 830gr
– Carrot 100gr
– Tofu firm 500gr
– Champignon 280gr
– Star anis 2gr
– Five spices
– Chili or Paprika powder
– Curry
– Coconut
– Lemon grass 100gr
– Leeks 90gr
– Cilantro, coriander
– Annatto oil
– Vegetarian meat
– Milk 500ml (or Coconut)
– Cooking oil
– Seasonings: salt, sugar, peper
– Rock sugar
– Curry leaves
– Bread

* Xem thêm các món Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký để nhận thông báo có Video mới ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức từ 4g – 6g giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #carivanhkhuyen #monchay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button