Nấu ăn

CÁ NỤC KHO THƠM – Bí quyết kho Cá Đông đá thơm ngon KHÔNG TANH – Cá Kho Khóm, Cá Kho Dứa Vanh Khuyen



Cách KHO CÁ KHÔNG BỊ TANH – CÁ NỤC KHO THƠM – Khóm – Dứa – Cách gọt vỏ Thơm
Món ăn yêu thích của nhà mình là món Cá. Từ làm Cá cho đến nấu chín cũng cần có 1 số lưu ý để Cá không bị tanh, chiên Cá không bị tróc da, và khi chiên không văng dầu đầy bếp.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Nguyên liệu và cách kho Cá

– 600gr Cá Nục hay Saba/Makrele
– 1 trái Dứa đã gọt sạch 700gr
– 1 Trái Cà chua 300gr
– 1 hoặc nhiều trái Ớt sừng
– Hành Lá
– 1 nhánh Gừng nhỏ 30gr
– 3 Tép tỏi
– 1 Củ hành Tây tím
– 1 củ Hành tím to

Gia vị gồm
– 1,5mcf Muối
– Tiêu
– 2mc Đường
– 1,5mcf Hạt nêm
– 2mc Nước mắm
– 2mcf nước màu Kho Cá
– Dầu ăn
#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #canucvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button