Nấu ăn

CÁ KHO MĂNG – Kho cá không tanh – Cá Nục Makrele / Makrel kho Măng by Vanh KhuyenMón Cá Kho có nhiều loại và Món Cá Nục kho cũng có nhiều loại và nhiều cách. Từ Món CÁ KHo chỉ có cá và nước mắm cho đến Cá Kho với Cà thì được gọi là CÁ KHO CÀ CHUA, kho với MĂNG thì là CÁ KHO MĂNG, kho với THƠM thì gọi là CÁ KHO THƠM, hoặc kho đơn giản chỉ với nước Măm và nước thì gọi là Cá Nục kho mẳn. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh chị em và các bạn món CÁ NỤC KHO MĂNG.
CÁ NỤC KHO MĂNG là món ăn dân dã trong hầu hết các gia đình người Việt. Ở nước ngoài thì chỉ có thể mua được Măng ngâm thế này. Cùng vào bếp với Vành Khuyên để xử lý Măng và Kho với Cá Nục/Sapa/Makrele/Makrel nha!

Thành phần nguyên liệu vui lòng xem trên màn hình Video ở phút thứ 2:00

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #canucvanhkhuyen #cavanhkhuyen

Related Articles

33 Comments

  1. Mình khoái ăn măng.Nên cá kho măng hay thịt kho măng rất thích. Cách học nấu ăn thì rất dễ,chỉ nhìn qua là làm được. Chủ yếu mình muốn biết cái bí quyết họ đã bỏ những gia vị gì để cho món ăn thơm ngon hấp dẫn .

  2. Minh cam on VK that nhieu da chi day tan tinh cac mon an, hom nay minh lam mon ca nuc kho ca va rat la ngon, minh da lam nhieu mon nua, cha gio cha tom vv deu thanh cong gio minh da tu tin trong viec nau an roi , nho VK do chuc VK luon luon khoe manh va hanh phuc de co duoc nhieu mon an ngon nua nhe , minh yeu menh VK lam

  3. E k biết định lượng của c VK đọc mà e chỉ phân biệt được Mc và Mcf,sau này pls c VK nói cả 2 dạng định lượng cho người Việt và người nước ngoài nhé c VK,e cảm ơn c rất nhiều,phần măng có phải là tính Mcf đúng k c?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button