Nấu ăn

CÁ KHO – CÁ RIM NƯỚC MẮM – Bí quyết để làm cho món Cá KHÔNG BỊ tanh – Cá Nục rim Tỏi Ớt Vanh Khuyen



Cá Nục làm được rất nhiều món. Riêng món kho đã có món cá nục Kho tiêu, cá nục kho thơm, cá nục kho cà chua và thơm, cá nục kho măng, cá nục kho tô. Riêng món cá nục rim đã có cá nục rim tỏi ớt, cá nục rim dầu màu điều, cá nục rim ba rọi. Món cá nục còn làm được nhiều món nữa như Cá nục hấp, cá nục nấu chua cay, bún cá nục, cá nục chiên dầm mắm tỏi ớt… Ngoài ra còn có Lẩu cá nục nấu chua, Bún cá nục nấu mẳn, cá nục kho ngót… dùng để ăn cùng với bún.

Bí quyết làm cho món Cá không bị tanh và món Cá Nục rim Tỏi ớt ở đây ạ! Cá NỤC kho tỏi ớt, cá nục rim tỏi ớt đậm đà hương vị rất là đưa cơm luôn đó!

Ăn Cá rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được do ngại bị tanh hoặc sợ làm Cá. Và làm sao để chiên Cá không tróc da, và không văng dầu. Hôm nay Vành Khuyên xin chia sẻ với anh chị em và các bạn các lưu ý để sao cho món Cá sẽ không bị tanh nữa.

Nguyên liệu và gia vị
– 600gr Cá
– 1 nhánh Gừng
– 1 Củ Hành tím
– 4 Tép Tỏi
– 2 Trái Ớt Sừng
– Hành Lá
– Dầu ăn
– Tiêu
– 1mc Đường
– 2mc Nước mắm
– 1mcf muối
– 1mc Hạt điều màu

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #canucvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button