Nấu ăn

CÁ HẤP XÌ DẦU – Bí quyết Hấp Cá KHÔNG BỊ TANH – Hongkong Steamed Fish by Vanh Khuyen



Cá hấp nước Tương hay Cá hấp, Cá chưng theo kiểu Hongkong. Bí quyết chưng Cá, hấp Cá không bị tanh thơm ngon. Thịt Cá mềm ngọt.

* Xem thêm các món ăn chế biến từ Cá ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng… Rotbarsch 700gr
– Muối để rửa 2mc
– Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
– Gừng 28gr / Ginger
– Củ Hành tím 25gr
– Tỏi 7gr / garlic
– Hành Tây 60gr
– Ớt
– Nước Tương 20ml / 2mc
– Tiêu
– Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
– Hành Lá /
– Dầu Mè 2mc / Sesam oil
– 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button