Nấu ăn

CÁ HẤP XÌ DẦU – Bí quyết Hấp Cá KHÔNG BỊ TANH – Hongkong Steamed Fish by Vanh Khuyen



Cá hấp nước Tương hay Cá hấp, Cá chưng theo kiểu Hongkong. Bí quyết chưng Cá, hấp Cá không bị tanh thơm ngon. Thịt Cá mềm ngọt.

* Xem thêm các món ăn chế biến từ Cá ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Cá Hồng hoặc cá nào cũng được hoặc Cá Hồng/Bống Mú / Chim / Diêu Hồng… Rotbarsch 700gr
– Muối để rửa 2mc
– Bột Nêm Gà Chicken powder 1/2mcf
– Gừng 28gr / Ginger
– Củ Hành tím 25gr
– Tỏi 7gr / garlic
– Hành Tây 60gr
– Ớt
– Nước Tương 20ml / 2mc
– Tiêu
– Đường 1/2mc / sugar 1/2TBSP.
– Hành Lá /
– Dầu Mè 2mc / Sesam oil
– 1mc Hắc xì Dầu / black soy sauce

Related Articles

35 Comments

  1. Cá Hấp hay Cá chưng nước Tương hoặc cá hấp theo kiểu Hongkong. Thịt Cá mềm ngọt và không bị tanh.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn mùa Phục sinh an lành và nhiều ơn Chúa!
    * Xem thêm các món ăn chế biến từ Cá https://bitly.vn/27p1

    * Cách làm tất cả hơn 540 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. 🌷🌹 NHÌN chị hấp cá cực kỳ độc đáo ngoN tuyệt vời..món nầy là món ăn ruột của em nè chị ơi 🌷🌷cảm ơn chị đã hướng dẫn cá hấp…
    Chúc chị luôn pỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình của hen
    🌺🌺🌲🌲🌹🌹🌵🌵🌷🌷🌻🌻🥀🥀❤❤❤💃👈

  3. Cạm ơn Vành Khuyên rất nhiều cô ở Mỹ nhưng xem cá chỉ dẩn nấu ăn của cháu thật tuyệt vời chỉ đơn giản và dễ hiểu thức ăn lại hấp dẩn đa phần ai cũng thít học ở Vành Khuyên chúc mừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button