Nấu ăn

CÁ CHIÊN SẢ ỚT miền Nam, CANH SƯỜN BÍ ĐỎ – Cách nấu các Món ăn ngon cho Cơm thường ngày Vanh Khuyen



Cá chiên Sả Ớt hay còn gọi là Cá Muối Sả Ớt chiên là món ăn hầu như nhiều người đều biết. Cá này cũng còn được gọi là Cá Muối sư.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Cá không tanh và món Cá chiên Sả Ớt cùng Canh Bí đỏ nấu sườn nhiều kỷ niệm.

Nguyên liệu
– Cá Doraden hoặc cá nào cũng làm món ăn này được như Cá Lóc, Cá Trê, Cá biển các loại
– Bí đỏ
– Nghệ / hoặc cà ri
– Sườn Heo
– Sả từ 100-150gr tùy thích ăn nhiều hoặc ít
– Ớt
– Tỏi
– Hành, Ngò rí hoặc rau Ngò om, Ngò Gai
Gia vị nêm: Muối, tiêu, đường, bột Nêm
– Giấm, Muối để rửa

* Xem thêm cách nấu các món Cá ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #cachiensaot

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button