Nấu ăn

CÁ CHIÊN – Mẹo làm Cá He để ăn không bị hóc xương cá, cách pha nước Mắm Chanh Tỏi Ớt by Vanh Khuyen



Mẹo làm CÁ HE để ăn KHÔNG BỊ HÓC XƯƠNG CÁ, pha NƯỚC MẮM CHANH TỎI ỚT
Cá He ăn rất tốt cho sức khỏe nhưng có rất nhiều xương dăm và xương Chữ y. Đây là cách để cho Cá sau khi chiên mình ăn vào không bị hóc xương.Tặng các anh chị em và các bạn cách làm Cá và Cách làm nước Mắm Chanh Tỏi Ớt.

Nguyên liệu
– 1kg Cá He
– 1/2mcf muối
– Gừng
Pha nước mắm
– Tỏi
– Ớt
– nửa quả Chanh
– 4Tbs. nước
– 2Tbs. nước Mắm
– 2,5Tbs. đường

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen

Related Articles

39 Comments

  1. Một trong những điều đặc biệt trong clip chị Khuyên là chị hay giới thiệu một số vật dụng làm bếp mà chị biết là không phổ biến ở Việt Nam vd như khăn bếp, các thiết bị hiện đại khác. Điều này làm cho các videos của chị trở nên gần gũi và đến gần hơn người xem là các bạn nội trợ.

  2. Cá nầy rất ngon vì thịt rất ngọt và béo nữa, duy nhất chỉ có xương là ai ăn cũng ngán ngại vì dễ bị hóc xương. Xương cá nầy là xương chữ I nên dù thích mình cũng rất ít khi ăn. Cách nầy mình chưa làm thử nên mình sẽ bắt chước bạn Vành Khuyên. Thank you so much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button