Nấu ăn

CÁ CHIÊN – Mẹo làm Cá He để ăn không bị hóc xương cá, cách pha nước Mắm Chanh Tỏi Ớt by Vanh Khuyen



Mẹo làm CÁ HE để ăn KHÔNG BỊ HÓC XƯƠNG CÁ, pha NƯỚC MẮM CHANH TỎI ỚT
Cá He ăn rất tốt cho sức khỏe nhưng có rất nhiều xương dăm và xương Chữ y. Đây là cách để cho Cá sau khi chiên mình ăn vào không bị hóc xương.Tặng các anh chị em và các bạn cách làm Cá và Cách làm nước Mắm Chanh Tỏi Ớt.

Nguyên liệu
– 1kg Cá He
– 1/2mcf muối
– Gừng
Pha nước mắm
– Tỏi
– Ớt
– nửa quả Chanh
– 4Tbs. nước
– 2Tbs. nước Mắm
– 2,5Tbs. đường

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button