Nấu ăn

BÚN XÀO – Món Chay – Bí quyết Xào Bún gạo KHÔNG bị nát, KHÔNG dính chùm by Vành Khuyên



BÚN GẠO XÀO CHAY là món ăn sáng có trên đường vào mỗi buổi sáng với đôi quang gánh của các cô, các dì, các chị. Ở nơi xa xôi không có điều kiện mua thì mình cũng có tự làm tại nhà.

* Đăng ký theo dõi món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen

Related Articles

44 Comments

  1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .
    CHỊ VÀNH KHUYÊN ƠI! EM LÀ KHÁN GIẢ ĐÂY ! DĨA BÚN XÀO EM NHÌN THẤY RẤT HẤP DẪN VÀ NGON LẮM ! TUY EM CHƯA NẾM THỬ CHỈ NHÌN THẤY LÀ CẢM NHẬN , KHÔNG BIẾT CÓ ĐÚNG HAY KHÔNG ? EM CŨNG XIN QUÝ VỊ KHÁN GIẢ CHO Ý KIẾN TRONG BÌNH LUẬN NẦY NHEN ! EM RẤT CẢM ƠN CHỊ VÀNH KHUYÊN CÙNG NHIỀU QUÝ VỊ KHÁN GIẢ GÓP Ý CHO CHỊ VÀNH KHUYÊN VÀ EM BIẾT NHEN !

  2. Tui thấy rất nhiều kênh chỉ cách xào bún nhưng không thấy ai có thể xào còn nguyên sợi bún như ở vn . Ở vn đi ăn dĩa bún gạo xào rất là ngon luôn dù chỉ là bún , giá hẹ ,cải ngọt và đậu hủ thôi nhưng cũng cám ơn cháu đã chỉ dẫn cách nấu ăn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button