Nấu ăn

BÚN TƯƠI ép tay nhẹ nhàng – Bí quyết trộn Bột làm Bún ép bằng Ép Khoai Tây dai ngon by Vanh KhuyenĐây là Video chia sẻ cách làm Bún cho Liên Ròm ở Anh. Do được yêu cầu rất nhiều, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Bí quyết trộn Bột này để ép được Sợi Bún tươi 1 cách nhẹ nhàng và đơn giản bằng cái Ép Khoai Tây. Cách làm Bún tươi này không cần máy. Vui lòng xem thật kỹ Video trước khi bắt tay vào thực hiện.

* Để nhận thông báo ngay khi có Video mới. Anh chị em và các bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản “gmail.com”. Sau đó đăng nhập vào Youtube và bấm ĐĂNG KÝ – SUBCRIBE chỗ biểu tượng hoa Tulip hoặc ở đây Vui lòng chia sẻ LINK Video cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với tất cả mọi người. Cám ơn các bạn!

* Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Mua đồ ép ở Mỹ:

* Mua ở Đức:

* Hoặc ở Amazon Đức

* Ở Anh:

* Xem thêm cách làm Bún ÉP TAY để ăn Bún khô sợi nhỏ ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #bún #cachlambun

Nguyên liệu

–1 bịch bột bánh cuốn 400gr -Tinh bột gạo và tinh bột năng theo tỷ lệ 90%:10% – 360gr TINH BỘT gạo và 40gr TINH BỘT Năng
– 1mcf muối
– 1mc dầu
– 100gr bột Khoai tây

250ml nước sôi sùng sục, 200ml nước nóng trong Bình vừa nấu xong. Tổng cộng 450ml nước cho 500gr bột. Không trộn nước lạnh vì nước lạnh làm bột chảy.

Khi ép nhớ kéo cao cái Cây ép lên nếu Khuôn ép của các bạn có lổ to nha!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button