Nấu ăn

BÚN TƯƠI – BÚN ÉP TAY – Bí quyết tự làm Bún tại nhà dễ dàng – Làm Bún KHÔNG CẦN Máy by Vanh Khuyen



Cách làm Sợi Bún tại nhà để ăn các món Bún có nước súp như Bún Bò Huế, Canh Bún hay Bún Riêu, Bún Măng, Bún trong các món Lẩu…

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bún Ép tay với cái Ép Khoai Tây dễ dàng tại nhà. Sợi Bún ngâm vào nước không bị đứt hay gãy.

Vui lòng xem thật kỹ Video cách làm của Vành Khuyên chia sẻ. Và khi thành công nhớ chia sẻ Video này để nhiều người được biết và cùng thành công món Bún tự làm tại nhà.

NGUYÊN LIỆU
– Bột bánh Cuốn 400gr (hoặc Tinh Bột Gạo và Tinh Bột Năng)
– Tinh Bột Khoai Tây 100gr
– Tinh Bột Lúa Mì 100gr
– Muối 6gr
– Nước 550ml – 570ml
– Dầu ăn 20ml

* Xem thêm cách làm Bún ÉP TAY để ăn Bún khô sợi nhỏ ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh và bấm vào cái CHUÔNG để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #cachlambun

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button