Nấu ăn

BÚN TƯƠI – Bí quyết và cách làm Bún tươi dai ngon ÉP TAY bằng cái Ép Khoai Tây by Vanh Khuyen



Theo yêu cầu nhiều lần của Liên Ròm ở Anh, và như đã hứa, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Video làm Bún tươi ép bằng Tay. Bí quyết cách trộn Bột để khi ép rất nhẹ nhàng.

Bún tươi ép bằng Potato ricer không cần máy đơn giản tại nhà. Bún tươi không Hoá chất chỉ khoảng 20 phút được 1 rổ Bún đầy.

* Mua đồ ép ở Mỹ:

* Mua ở Đức:

* Mua ở Anh:

– Đăng ký theo dõi món ăn mới ở đây:

– Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #cachlambun

Nguyên liệu:
– 1 bịch bột bánh cuốn,
– 1mcf muối,
– 1mc dầu.

Chế từ từ 250ml NƯỚC SÔI trộn đều.
Sau khi chế hết 250ml thì đong tiếp 200ml vào đồ đong rồi cho tiếp từ từ vào trộn đều.
Vui lòng xem thật kỹ Video giúp mình.

Related Articles

50 Comments

  1. Chị cũng có 1 cái này hình bầu dục nhưng chỉ có 3 cái vỉ lỗ nhỏ thôi, không có vỉ lỗ lớn để làm bánh canh , có phải loại này tụi Tây dùng để nghiền khoai tây nên không có vỉ lỗ lớn làm bánh canh phải không em ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button