Nấu ăn

BÚN THANG – Cách nấu món Bún Thang thơm ngon đúng Hương vị – Món ăn giải ngán sau Tết by Vanh Khuyen



Cách nấu món BÚN THANG thơm ngon chuẩn vị

BÚN THANG là món ăn có nguồn gốc từ miền Bắc. Lưu lạc đến miền Nam và có nhiều biến tấu khác nhau nhưng chung quy lại cũng vẫn là tất cả những gì còn lại sau Tết thì cho hết vào trong Tô Bún này. Khi sang nước ngoài và đến nhà Vành Khuyên thì Tô Bún mất đi Củ Cải muối Chua Ngọt, cũng không Trứng muối luôn. Thế nhưng vẫn ngon và hấp dẫn lắm á anh chị em và các bạn ơi!
Cùng vào bếp và nấu nha!

❤️ Vui lòng bấm vào đây để Đăng ký Kênh và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #bunthang

Related Articles

37 Comments

  1. Vành khuyên ơi nhà mình người bắc nên thỉnh thoảng cũng có nấu bun thang mà mình thấy dâu có nam gì đâu chỉ có ga, trung , gio thái nhuyễn thôi. Một to bun thang ăn với một chút xíu ca cuong thật là tuyệt.. Hihi.. 😊 😊

  2. Chị VK ơi,cho em hỏi thăm,em cũng ở xứ lạnh.Em không có vườn,em mới trồng 1,2 loại rau như sả, ớt hiểm,rau húng trong nhà,em thấy chị có chỉ cách trồng rau răm.Vậy khi mùa đông sẽ thiếu ánh nắng, mấy loại cây này có sống nổi không chị.Nhờ chị chia sẻ chút kinh nghiệm giùm em, cảm ơn chị nhiều 😀

  3. Nhin cai to Bun Thang VK lam thay da qua ngon qua. Uoc vi toi co nguoi em hay nguoi chi nhu VK nau an ngon nhu VK thi suong biet may. U, thi dung roi minh nau ma minh thay cai gi ngon thi minh cho vo them cho no ngon. Vay la toi khong phai di may bay ve VN an mon bun nay nua.Cam on VK thiet nhieu da chia se bi quyet Bun Thang nay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button