Nấu ăn

BÚN THANG – Cách nấu món Bún Thang thơm ngon đúng Hương vị – Món ăn giải ngán sau Tết by Vanh Khuyen



Cách nấu món BÚN THANG thơm ngon chuẩn vị

BÚN THANG là món ăn có nguồn gốc từ miền Bắc. Lưu lạc đến miền Nam và có nhiều biến tấu khác nhau nhưng chung quy lại cũng vẫn là tất cả những gì còn lại sau Tết thì cho hết vào trong Tô Bún này. Khi sang nước ngoài và đến nhà Vành Khuyên thì Tô Bún mất đi Củ Cải muối Chua Ngọt, cũng không Trứng muối luôn. Thế nhưng vẫn ngon và hấp dẫn lắm á anh chị em và các bạn ơi!
Cùng vào bếp và nấu nha!

❤️ Vui lòng bấm vào đây để Đăng ký Kênh và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #bunthang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button