Nấu ăn

BÚN SUÔNG TÔM – Cách nấu nước dùng, cách làm Suông Tôm dai giòn ngon by Vanh Khuyen



Bún Suông Tôm là món ăn của người Miền Tây Nam Bộ mà hầu như ai cũng thích. Ăn cùng với món Bún Suông Tôm này là món Gỏi cuốn chấm Tương.

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt xương heo
– Củ Cải trắng
– Hành tây
– Hành Tím
– Hành Lá
– Ngò rí
– Hẹ Lá nếu có
– Tôm khô 30gr
– Chanh Ớt ăn kèm
– Giá sống, rau thơm các loại tùy thích
– Đường Phèn, Muối, Bột Nêm Gà Chicken powder
– Tôm 500gr
– Mực khô nếu có

* Xem thêm cách làm Bún ở đây

* Cách làm các món mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button