Nấu ăn

BÚN SUÔNG TÔM – Cách nấu nước dùng, cách làm Suông Tôm dai giòn ngon by Vanh Khuyen



Bún Suông Tôm là món ăn của người Miền Tây Nam Bộ mà hầu như ai cũng thích. Ăn cùng với món Bún Suông Tôm này là món Gỏi cuốn chấm Tương.

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt xương heo
– Củ Cải trắng
– Hành tây
– Hành Tím
– Hành Lá
– Ngò rí
– Hẹ Lá nếu có
– Tôm khô 30gr
– Chanh Ớt ăn kèm
– Giá sống, rau thơm các loại tùy thích
– Đường Phèn, Muối, Bột Nêm Gà Chicken powder
– Tôm 500gr
– Mực khô nếu có

* Xem thêm cách làm Bún ở đây

* Cách làm các món mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Related Articles

28 Comments

  1. Vành Khuyên ơi em dễ thương quá vậy mà sao không cho mọi người nhìn ngắm dung nhan em một lần vậy hả em? Ông xã của em rất có phúc với người vợ tài giỏi và nói chuyện nhỏ nhẹ dễ thương quá chừng luôn, mọi người rất yêu em.

  2. Mình góp ý với bạn
    Cứ dong cong thực bằng muỗng
    Cho dễ nhớ
    Vi Minh rất thích coi bạn nấu món nào cũng ngon
    Mà vừa cân vừa muỗng
    Hỏi rối
    Nen bạn dùng muỗng như hom nay rất thích cảm on ban ngon quá
    Chủ nhật này minh sẽ nấu ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button