Nấu ăn

BÚN SƯỜN – Cách nấu Bún Sườn chua cay thật thơm ngon và hấp dẫn by Vanh Khuyen



Bún sườn có rất nhiều cách nấu. Hôm nay mình chia sẻ món Bún sườn nấu Tôm và Mực chua cay hay còn gọi là Bún sườn Hải sản hay Bún sườn sa tế. Dù là có cái tên gọi nào thì món Bún này trong thành phần sẽ có Hải Sản như Tôm, Mực, Cá… và Sa tế thật thơm ngon và hấp dẫn

Nguyên liệu 8 phần ăn
– 14cups nước – 3,5 lít
– Sườn 800gr
– Tôm
– Mực
– Cà Chua 200gr
– Thơm/khóm/dứa 400gr
– Sả
– Hành tím để phi
– Tỏi 4 Tép
– Rau ăn kèm…
– Nấm 100gr
– Gia vị nêm sườn: 1mc đường, 1mcf vun bột Nêm, 1mcf Muối
– Ớt khô xay 1/2mcf
– Ớt Sa tế
– 50gr Me
– Bún tươi hoặc khô

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #suonvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button