Nấu ăn

BÚN RIÊU CUA HỘP – Bí quyết nấu Bún riêu KHÔNG cần CUA thơm ngon, Cách tự làm Bún by Vanh Khuyen



BÚN RIÊU có nhiều loại như: Bún Riêu Cua, Bún riêu Tôm, Bún riêu Tôm Cua. Có Bún Riêu được nấu từ Cua đồng giã nhỏ lọc lấy nước Cua thì được gọi là BÚN RIÊU CUA ĐỒNG. Loại nấu từ CUA HỘP thì được gọi là BÚN RIÊU CUA HỘP. Ngoài ra gia vị riêu Cua bán trong hộp còn có cả Riêu TÔM nên gọi là BÚN RIÊU TÔM.

Dù nấu bằng Cua hay Tôm thì Bún Riêu cũng phải thật thơm ngon và hấp dẫn. Có mùi vị đặc trưng của Mắm Tôm. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Bún Riêu Tôm từ Cua Hộp. Và là BÚN RIÊU CUA THỊT

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #bunrieuvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

* Nguyên liệu và gia vị – 10 phần ăn cho người lớn

– 1 Hôp riêu Cua
– 600gr thịt nạc dăm
– 2 trứng hoặc 3 trứng gà
– Mắm Tôm
– Chân giò Heo bao nhiêu tùy thích
– 1,1kg Xương Heo nấu nước dùng
– Chả Huế (nếu có)
– Rau ăn kèm: giá, rau thơm, xà lách, rau muốn chẻ…
– Đậu hủ chiên vàng 2 bìa 800gr
– Củ Hành tím
– Hành Lá
– Ngò rí
– Gia vị nêm các loại như: Muối, Đường Phèn, Tiêu, Ớt

* Làm Bún
– 300gr Bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận
– 100gr Tinh Bột Khoai Tây
– 100gr Tinh Bột Mỳ
– 1mcf vun Muối – 1tsp.
– 250ml nước sôi
– Dầu ăn 1mc – 8ml
– 6gr Xanthan Gum

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button