Nấu ăn

BÚN HEO QUAY – Cách pha 3 loại nước Chấm Bún Heo quay, cách luộc Thịt Heo trắng giòn by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách pha 3 loại nước Chấm cho món Bún Heo quay hay món Bún Mắm Đà Nẵng, Bún Mắm Nêm Đà Nẵng. Cách pha nước Mắm và nước Tương sao cho Tỏi và Ớt nổi lên trên tận mấy ngày khi cho vào Tủ lạnh. Cách pha Mắm Nêm cho món Bún Heo quay Mắm Nêm. Cách luộc thịt sao cho trắng giòn…

– Có thể xem thêm các món Bún ở đây

– Xem thêm các món Quay ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #heoquaydagionvk #bunmamnem

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button