Nấu ăn

BÚN GỎI DÀ – Cách nấu Bún Gỏi Và hay Bún Gỏi Dà miền Tây thơm ngon by Vanh Khuyen



Bún Gỏi Dà hay Bún Gỏi Và là món Bún nước có nguồn gốc xuất xứ từ miền Tây mà cụ thể là Trà Vinh, Sóc Trăng. Là 1 dạng của Gỏi cuốn nhưng ăn với nước Lèo hay nước Súp.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món Bún thơm ngon cho cuối tuần đãi gia đình hoặc là món ngon đãi Khách

❤️❤️❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Heo Nạc hay đùi hay Ba rọi 1,1kg
– Gừng
– Hành tím
– Giấm
– Muối
– Đường
—- để luộc thịt
– Rau ăn kèm các loại
– Xương ống Heo 700gr
– Muối
– Giấm
—— Ngâm rửa sạch
– Tôm 500gr

– Bơ Đậu phộng
– Tương ăn Phở / Tương hồi hoisin
– Hành Phi
– Đậu phọng rang vàng giã dập
– Tỏi phi
– Ớt
– Tương Hột

#vanhkhuyenleyoutube #bungoida #bunvanhkhuyen

Related Articles

47 Comments

  1. Mình đã mê món này từ khi bắt đầu lên SG ở 1970, chỉ trong chợ SG có 1 sạp bán món này thôi, nước soup màu nâu của me,, vị ngọt chua nhẹ nhưng không có màu hay vị sate, khi ra tô thì thêm tương ngọt ( mịn) và đậu phộng rang giã sơ và hẹ , ăn kèm rau giá bắp chuối và rau muống bào, cách nấu của VK hơi giống đó, chỉ khác là có tương hột và dầu sate?

  2. Hello chị, lần đầu tiên em thử món lạ chưa bao giờ em biết vì món này của Miền Tây , mà em là người miền Trung nên không biết, em thấy món gì lạ em thử nấu không ngờ ngon quá nhìn hấp dẫn , thanks chị chỉ cho em cách nấu những món lạ , chị lúc nào nấu xong rồi bỏ vào tô và có câu nói ngon chua hấp dẫn chưa làm em chảy nướng miếng 🤣, em thanksgiving chị dành thời gian chia sẽ cho em , em chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc nha

  3. Hi , Chi Khuyen . Cai long Chi cho Me vao chi mua o dau ? Tieng Duc hay tieng Anh la gi de neu truong hop mua tren mang ! Cai Long nay thay rat tien , chang han khi nau Pho thi co the cho Hat Coriander , Canh Hoi nuong vao , roi cho vao noi sup . Xin Chi chia se a . Tks a lot Chi .

  4. @VÀNH KHUYÊN LÊ
    ,
    — Chị bắt chước cô em ,,, chị cũng nấu một nồi ,,, rồi mời chị bác sĩ BẠCH VÂN lại ăn !!!!,,,, và xem video với bàn tay đẹp của cô em VÀNH KHUYẾN ,,,,,
    ,
    — Chị BACH VÂN giải thích về cái tên bún gỏi ,,, 
    — Thật sự , nó có tên là bun gỏi " VÙA "  hay là "LÙA "  ,,, vì cách phat âm vùng miền nên đọc, hay nói thành ra " VÀ " 
    — Ý nói nấu bún cái cách kiểu này ,,, và pha chế kiểu này ngon quá ,,, nên ăn ngon quá ,,, mà cứ VÙA hay LÙA thức ăn vô bụng thôi !!!!!!
    ,
    —  Chị BẠCH VÂN . 90 tuổi  ( chín mươi tuổi ) tuy nhỏ tuổi hơn chị ,,, nhưng cũng án mạnh lắm !!! chị BẠCH VÂN ,,, VÀ VÀ ,, VÀ một hơi hết hai tô bự  !!!! rồi gửi lời cảm ơn em VÀNH KHUYẾN , người đẹp , có bản tay đẹp ,,, nấu ăn ngon ,,,
    — Cảm ơn em VÀNH KHUYÊN chỉ chị nấu món này !!!!

  5. Món này mình chưa biết nha ,Trời lạnh nhìn tô bún nóng hổi là thấy muốn thử rồi ,đang xem mới nhớ mình chưa tưới giá hì hì ….trong các món nước ,mình thích bún nhất ..hi..Thanks VK chia sẻ nha….chúc cuối tuần vui vẻ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button