Nấu ăn

BÚN GỎI DÀ – Cách nấu Bún Gỏi Và hay Bún Gỏi Dà miền Tây thơm ngon by Vanh Khuyen



Bún Gỏi Dà hay Bún Gỏi Và là món Bún nước có nguồn gốc xuất xứ từ miền Tây mà cụ thể là Trà Vinh, Sóc Trăng. Là 1 dạng của Gỏi cuốn nhưng ăn với nước Lèo hay nước Súp.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món Bún thơm ngon cho cuối tuần đãi gia đình hoặc là món ngon đãi Khách

❤️❤️❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Heo Nạc hay đùi hay Ba rọi 1,1kg
– Gừng
– Hành tím
– Giấm
– Muối
– Đường
—- để luộc thịt
– Rau ăn kèm các loại
– Xương ống Heo 700gr
– Muối
– Giấm
—— Ngâm rửa sạch
– Tôm 500gr

– Bơ Đậu phộng
– Tương ăn Phở / Tương hồi hoisin
– Hành Phi
– Đậu phọng rang vàng giã dập
– Tỏi phi
– Ớt
– Tương Hột

#vanhkhuyenleyoutube #bungoida #bunvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button