Nấu ăn

BÚN GẠO XÀO – Bí quyết Xào Bún Gạo KHÔNG dính chùm, KHÔNG nhão nát, BÚN XÀO CHAY MỀM NGON VanhKhuyenBún Gạo xào chay là món ăn tuổi thơ của hầu hết nhiều người. Với Bí quyết xào Bún Gạo KHÔNG nhão hay KHÔNG nát cũng như mềm ngon KHÔNG cứng, KHÔNG dính chùm là mong ước của nhiều chị em. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ một số mẹo và bí quyết để có món Bún Gạo xào hay Bún Xào chay hoàn hảo.

Bún Gạo xào là món ăn thường ngày. Là món ăn sáng, Bún xào để ăn trưa, chiều hay tối. Bún Gạo xào cũng có thể là món ăn vặt thơm ngon mà nhiều người thích.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình có thêm nhiều món ăn ngon do Vành Khuyên chia sẻ!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn Chay ở đây

* Rau Củ Quả nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, đãi Khách ở đây

* Các món Mì, Bún, Miến, Phở ở đây

* Tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Bài viết liên quan

46 Comments

  1. Vc mình ăn chay trường nên món này ăn thường xuyên.
    Phi thơm baro/hành tím cho cải ngọt và cà rốt bào sợi xào sơ, cho tiếp giá và hẹ vào xào tiếp, nêm muối đường nhạt nhạt.
    Bún gạo ngâm nước nở mềm để ráo cho vào xào thêm ít phút với rau. Tắt bếp. Cho đậu phộng rang chín đập dập, rau quế (rau ăn phở) cắt nhuyễn, và đậu hũ chiên giòn lên trên. Rắc tiêu lên mặt.
    Nước sốt: phi thơm baro/hành tím, cho nước tương, nước lọc, đường vào đun sôi. Tắt bếp. Cho ớt xắt lát hoặc xay nhuyễn vào. Nước sốt fai có vị ngọt dịu và k quá mặn. Theo khẩu vị của mình món này bắt buộc fai có rau quế và đậu phộng rang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button