Nấu ăn

BÚN GÀ – Cách nấu món Bún Gà kiểu Huế thơm ngon như BÚN BÒ HUẾ đãi Khách by Vanh KhuyenBÚN GÀ HUẾ hay Bún Gà nấu Sa tế – Đây là món ăn rất ngon và đặc biệt mà Vành Khuyên đã tự nghĩ ra và đã nấu. Muốn chia sẻ ở đây cho anh chị em và các bạn nào thích đổi vị và thưởng thức một món ăn mới cũng như muốn trải nghiệm cách nấu một món ăn không nằm trong danh sách cũ đã có.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

– Gà Dai
– Quế – Zimmt
– Đại hồi
– Thảo quả
– Gừng
– Hành Tím to
– Sả
– Dầu màu Điều

Gia vị
– 1mc Muối
– 1mc + 1mcf (1,5mc) Đường
– 2mcf Hạt Nêm Knorr
– Tiêu

Rau giá ăn kèm
– Bắp cải bào
– Giá sống
– Salad
– Sa tế
– Chanh, Ớt

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Related Articles

31 Comments

  1. Chào chị VK, em đã xem nhiều video của chị và cũng làm rất thành công, nên e nghĩ e nên viết 1 cmt cám ơn chị :). Vì mấy hôm nay e đang ốm nghén ăn gì cũng ko thấy ngon, nhưng sáng nay mới nấu món bún gà sate này của chị, em ăn thấy ngon vô cùng. Cảm ơn chị rất nhiều đã chia sẻ công thức ạ. Ngoài ra bữa giờ em cũng làm món chả tôm Huế, bún cá cũng vô cùng ngon luôn. Em thích nhất các công thức của chị ở chỗ là phù hợp với cả các bạn đang ở Đức như em hay ở các nước khác, khi không có hoàn toàn đầy đủ các nguyên liệu nấu, thì các công thức của chị phù hợp với điều đó. Một lần nữa cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị một mùa giáng sinh đầm ấm và ngày càng có thêm cảm hứng, sức khỏe làm tiếp các video nấu ăn khác 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button