Nấu ăn

BÚN ĐẬU MẮM TÔM – A-Z Cách làm Đậu Hủ, luộc thịt trắng giòn, tự làm Bún, pha Mắm Tôm by Vanh KhuyenBún có nhiều món từ món Bún Riêu, canh Bún, Bún thịt nướng, bún bò xào, Bún Chả Cá, Bún Bò Huế, Bún cuộn, Bún bò Nam bộ, Bún Cá rô đồng… Món Bún khô hay Bún nước phải kể đến hơn 2 ngày mới hết :-). Một món dân dã nhưng khi phối hợp với nhau trên một cái Mẹt Tre thì món Bún Đậu Mắm Tôm trở thành món sang trọng.

Từ Đậu Nành có thể làm ra Đậu Hủ rất đơn giản từ Chanh và muối. Cách luộc thịt Heo sao cho trắng giòn cũng như cách pha Mắm tôm sao cho ngon và an toàn tại nhà hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây.

Làm Đậu hủ
– 500gr Đậu Nành khô
– 4-5 lít nước
– 825ml nước Chua (cách pha xem ở Video)
– Nước Chanh
– Muối
* Thịt luộc
* Rau các loại ăn kèm
* Bún
– Bột Gạo
– Bột Năng
– Tinh Bột mì
– Xanthan Gum
– Muối
– Dầu ăn
– Nước sôi sùng sục 240ml -250ml
* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen

Related Articles

39 Comments

  1. Nhờ chị mà em đảm đang hơn đó! Nấu được nhiều món hơn. Chỉ được nghe tiếng nói và cách làm của chị chứ chưa bao giờ e biết được chị. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và luôn có những món ăn mới ngon để cho em học hỏi. Em cảm ơn chị nhiều!

  2. Đậu Hủ ngon ghê chưa !!! rung rinh rung rinh …. , Xanthan gum là cái gì và để làm gì vậy VK ???? Có phải bỏ vào chung lúc xay đậu ? VK bỏ những cục gì vào máy xay ( lần 2 ) mà VK không có nói đến…Đó là Xanthan gum ??? mua ở đâu ?

  3. Nhìn ngon quá VK ơi ! Thật ra cô đã biết có món bún đậu mắm tôm này nhưng hồi nào tới giờ cô chưa từng ăn nên không biết phải ăn như thế nào ? Cho tất cả mỗi Thứ một ít vào chén hay là cuốn Bằng bánh tráng ? Phải chi vành khuyên ăn thử để bắt chước thì hay biết mấy hihi … Nhưng nói chung là nhìn quá ngon quá hấp dẫn cảm ơn vành khuyên nhiều nghen !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button