Nấu ăn

BÚN CUỐN TÔM THỊT – Cách làm Bún cuốn Rau và tự làm Bún tươi tại nhà với Philips 2358 by Vanh Khuyen



Có nhiều loại Bún cuốn như Bún cuốn rau, Bún cuốn thịt Ba rọi, Bún cuốn Tôm, bún cuốn thập cẩm, bún cuốn Hành, bún cuốn bánh tráng, bún cuốn cá hấp, Bún cuốn cũng còn có tên gọi là Bún gói.

Muốn làm BÚN CUỘN TÔM THỊT hay món BÚN CUỐN TÔM THỊT hay gọi tắt là Bún Cuốn rau, trước tiên phải cần có Bún Tươi. Có nhiều cách làm Bún tươi tại nhà khác nhau như BÚN tươi làm với đồ ép Khoai Tây, làm Bún tươi với máy làm mỳ Philips. Bún tươi làm với máy Philips có nhiều loại như 2355 hoặc 2358. Dù làm với máy làm mỳ Philips số hiệu nào thì trên căn bản vẫn là lượng Bột và nước thích hợp.

Nguyên liệu làm Bún
– Tinh Bột Gạo
– Tinh Bột Khoai Tây
– Tinh Bột Mỳ
– Dầu ăn
– Nước sôi
– muối

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button