Nấu ăn

BÚN CUỐN TÔM THỊT – Cách làm Bún cuốn Rau và tự làm Bún tươi tại nhà với Philips 2358 by Vanh Khuyen



Có nhiều loại Bún cuốn như Bún cuốn rau, Bún cuốn thịt Ba rọi, Bún cuốn Tôm, bún cuốn thập cẩm, bún cuốn Hành, bún cuốn bánh tráng, bún cuốn cá hấp, Bún cuốn cũng còn có tên gọi là Bún gói.

Muốn làm BÚN CUỘN TÔM THỊT hay món BÚN CUỐN TÔM THỊT hay gọi tắt là Bún Cuốn rau, trước tiên phải cần có Bún Tươi. Có nhiều cách làm Bún tươi tại nhà khác nhau như BÚN tươi làm với đồ ép Khoai Tây, làm Bún tươi với máy làm mỳ Philips. Bún tươi làm với máy Philips có nhiều loại như 2355 hoặc 2358. Dù làm với máy làm mỳ Philips số hiệu nào thì trên căn bản vẫn là lượng Bột và nước thích hợp.

Nguyên liệu làm Bún
– Tinh Bột Gạo
– Tinh Bột Khoai Tây
– Tinh Bột Mỳ
– Dầu ăn
– Nước sôi
– muối

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Related Articles

27 Comments

  1. Chao Vanh Khuyen, minh lam dung theo cong thuc VK chi dan nhung bot con sot lai trong may rat nhieu sau khi may da ngung chay va khi luoc bun thi bi gay vun, VK vui long cho minh hoi co phai la minh bo khong du nuoc hoac ly do nao khac khong ? Cam on VK nhieu…

  2. Chào VK hiện giờ trong nhà mình chỉ có bột gạo của Thái .Nếu làm thì c t có giống bột bánh cuốn V Thuận ko .Theo dõi làm bún của VK đã lâu từ lúc còn làm bằng tay .Rồi cũng mua đủ thứ .Nhưng b giờ mới mua máy mà chưa làm lần nào .Mong hướng dẫn của VK .Cám ơn VK thật nhiều

  3. Chào cô giáo Vành Khuyên.
    Cô giáo cho em hỏi là nơi em ở Sweden không có tinh bột mì mà em thấy có nhiều công thức bún, phở, mì của cô giáo có tinh bột mì. Vậy em có thể thay thế bằng bột khác được không
    Và em có máy 2355 mà muốn mua thêm mấy đầu khuôn nữa như mấy 2358 cô có biết là những đầu khuôn đó có bán rời để mình có thể mua thêm không? Em đã tìm hiểu Sweden không có.
    Cám ơn cô giáo.

  4. Chị VK ơi, chỗ em không có bán tinh bột gạo, em đã tìm tất cả các nơi kể cả online cũng không có, em đành dùng bột gạo nhưng làm tới đâu bún bị gãy và nhão tới đó. Em tìm cách ngâm gạo xay bột cũng thất bại tiếp, không biết phải do loại gạo ở chỗ em hay không nữa. Em cố gắng lắm chỉ làm ra đc sợi bột có hình dạng như bún, nhưng cứ đem luộc là bị gãy và ăn bị nhão, dính tay.

  5. Bạn co thể cho mình xem mẫu của tinh bột gạo ko? Để mình mua cho giống, bởi vì mình cứ làm bột gạo mua ở chợ nên ko thành công , đổ ko biết bao nhiêu rồi , cám ơn bạn đã trả lòi mình nha

  6. Bạn co thể cho mình xem mẫu của tinh bột gạo ko? Để mình mua cho giống, bởi vì mình cứ làm bột gạo mua ở chợ nên ko thành công , đổ ko biết bao nhiêu rồi , cám ơn bạn đã trả lòi mình nha

  7. Bạn có thể cho mình lại cong thức làm hoành thánh ko? Vì mình đã lam theo cong thức trong sách khi ra thì đẹp , nhưng ko dai hay bị bể, nên mình thất bại . Vành khuyên giúp mình nha, rất cám ơn

  8. Cám ơn vành khuyên đa trả lòi mình, mình đã tìm hiểu được bột tàn mì là gì,và tinh bột gạo có phải là bôt gạo bình thường mình mua ở chợ ko? Làm phiền ban chỉ giúp ,vì minh đã làm mì và lam bún, theo công thức của bạn và của ban liên dòm nhưng bún và mì ko giai và bún thì màu vàng.do mình ko biết mình để bột mì,mà ko phải là bột tàn mì Hi Hi ,rất cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button