Nấu ăn

BÚN CHẢ HÀ NỘI – Cách ướp Thịt ngon đúng vị, Nướng Thịt, làm Nước Mắm, Đồ chua ăn kèm by Vanh Khuyen



Món Bún Chả đã đi vào lòng người Việt Nam và nước ngoài kể từ lâu nhưng cho đến khi OBAMA đến Việt Nam thì món này trở nên ngày càng nổi tiếng. Hôm trước có 1 bà Đức gặp mình khi đi Chợ bà hỏi: Vui lòng hướng dẫn Bà làm món Bún Chả OBAMA – Bún Chả Hà Nội – Bun Cha – Bun Cha Ha Noi – Bun Cha Obama. Và mình đã làm món này ngày hôm nay không chỉ cho bà mà cho tất cả những bạn nào chưa từng làm hay chưa từng ăn qua.

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Ba rọi hoặc thịt Nạc Vai 1,2kg chia làm 2
– Củ Hành Tím 20gr
– Tỏi 8gr
– Nước Mắm 1mc hay 1/2TBSP.
– Dầu Hào 1mc hay 1/2TBSP.
– Dầu Hành 2mc /1TBSP.
– Bột Ngọt 1/2mcf hay 1/2tsp.
– Đường vàng 1mcf vun /1tsp.
– Tiêu
– Nước Tương 1mcf hay 1tsp.
– Rau thơm các loại
– Cà rốt, Su hào 500gr
– Giấm 6mc /3Tbsp
– 1mcf Muối
– Đường 1mc vun / 1TBSP.
– Tiêu
– Nước Mắm 4mc / 2TBSP.
– Đường 3mc /2TBSP.
– Nước Tương Maggi 1,5mc
– 1mc đường / 1TBSP.
– 1/2mcf Muối

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Gà ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức – tức từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #bunchavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button