Nấu ăn

BÚN CHẢ CHAY / LẨU CHẢ CHAY – Bí quyết nấu Món BÚN Chay thơm ngon đặc biệt by Vanh Khuyen



Lẩu Chả Chay hay Bún Chả Chay là món ăn có thể là Món ăn Chay đãi Khách hay món ăn chay ngày Chay. Trung thu gần tới, thêm 1 món ăn thật ngon này cho gia đình thêm hạnh phúc và gắn kết.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng nấu thật ngon các món ăn cho ngày thường hoặc ngày Chay!

* Xem thêm Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm Sa tế Tôm ở đây

* Cách làm Bún ở đây

* Ủng hộ để Kênh Vành Khuyên Lê ngày càng lan tỏa và nhiều người biết đến, Vui lòng Đăng ký Kênh ở đây:
Xem Video và giới thiệu cho nhiều người cùng xem! Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Cách nấu tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ Đức hoặc 4h – 6h sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Đậu hủ / Tàu hủ / Đậu Khuôn 450gr
– Nấm các loại: Nấm Rơm, Đùi Gà, Hào, Linh Chi… loại nào cũng được 300gr
– Su Hào 250gr hoặc Củ cải trắng
– Hành Tây 100gr
– Boaro / Tỏi Tây 120gr
– Vỏ Dưa Mật hay Vỏ Dưa Đường / Vỏ Dưa Hấu 300gr
– Cà chua 800gr
– Giá, Rau Muống bào, Rau thơm,
– Bún
– Khoai Môn 270gr
– Bột Gạo
– Bột Năng

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #lauvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button