Nấu ăn

BÚN BÒ XÀO – BÚN BÒ Nam Bộ – Cách làm Bún Thịt Bò Xào nước Mắm Me – Bún Bò khô by Vanh Khuyen



Bún Bò có nhiều loại từ món Bún Bò Huế nổi tiếng không chỉ trong nước mà người nước ngoài khi nói đến là ai cũng trầm trồ. Ngoài món Bún Bò Huế còn có món Bún Bò Giò, bún giò Heo…

Món Bún Bò khô có Bún bò nướng, Bún bò xào Nam Bộ ăn với nước Mắm chanh Tỏi ớt. Hôm nay là Bún Bò xào nhưng sẽ ăn với Nước Mắm Me hay là sốt Me chua cay mặn ngọt hài hòa. Món ăn có thể dùng đãi tiệc hoặc làm món cho bữa ăn thường ngày của gia đình

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ Nước Đức tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #cacmonxaovk

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Bò 800gr
– Hành Tím
– Tỏi
– Rau salad, rau thơm, dưa leo
– 2 củ Cà rốt
– 1/2mcf nước cốt chanh
– 1/2mc Đường
– 1/4mcf Muối
– 2 Tép Sả, Ớt Khô làm Sa tế
– Gia vị: 1,5mcf đường, 1,5mcf Bột Nêm, 2mc Dầu ăn, 1mc Dầu Hào, Tiêu, 1mc Bột Bắp,
– 20gr Me
– Hành Lá làm Mỡ Hành
– Đậu phọng rang vàng giã dập

INGREDIENTS
– Beef 800gr
– Shallots
– Garlic
– Salad, herbs, cucumber
– 2 carrots
– 1/2 tsp. of lemon juice
– 1/2 Tbsp. sugar
– 1/4 tsp. salt
– 2 Tbsp of lemongrass, dried chili to make satay
– Seasonings: 1.5 tsp. sugar, 1.5 tsp. chicken powder, 2 Tbsp. cooking cil, 1 Tbsp. oyster sauce, pepper, 1 Tbsp. corn starch,
– 20g Tamarind
– Green onion
– Crushed roasted peanuts

Related Articles

27 Comments

  1. Nói chuyện bình thường như 3 năm về trước rất dễ thương và dùng từ “các anh chị “ hoặc là “các bạn “ rất lịch sự hơn là dùng từ “mấy bạn “. Tôi cũng thích xem show của Vành Khuyên. Đây là lời xây dựng chớ không có ác cảm gì hết để VK có thêm khán giả thôi.

  2. Thịt bò ở Đức bán ngon hay phone camera của VK có màu đẹp chứ các nước khác thịt đông lạnh không có màu đỏ Hồng như vậy. Riêng ở US mua thịt ở Cost Co beef tenderloin hay Filet Mignon là bảo đảm nhất? Mềm và ngon! Any better suggestions?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button