Nấu ăn

BÚN BÒ BẠC LIÊU – Cách nấu Bún Bò Sate nhanh gọn lẹ thơm ngon đãi Khách Instant Pot by Vanh Khuyen



Bún Bò có nhiều loại từ món Bún Bò Huế đến miền Nam có món Bún Bò cay Bạc Liêu, Bún bò xào, Bún bò Nam bộ nổi tiếng. Nét đặc trưng của Bún bò Cay Bạc liêu là Gân bò dẻo dẻo, Nạm bò dai dai, có vị hơi cay hoặc cay nhiều tùy thích và nước súp có độ sệt sệt. Bún bò cay Bạc Liêu được ăn cùng rau các loại …

❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây

* Tương Hột nấu gì ngon ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách

* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây

* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây

* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #bunbobaclieu

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Bắp Bò hoặc Nạm Bò, Gân bò, đầu Sụn của xương Bò 1kg
– Gia vị Nêm: bột Nêm, Đường, Bột Nghệ, Bột Ớt Paprika hoặc màu Gạch Tôm
– Sa tế Sả Tỏi Ớt hoặc
+ Ớt 75gr
+ Tỏi 10gr
+ 3gr Gừng
+ 15gr Hành
+ 30gr Sả
+ Cà chua 50gr
– Rượu 1mc
– Hạt Điều màu 1mc
– Dầu ăn 2mc (hoặc Dầu Hành Tỏi phi)
– Nước Dừa tươi 1 Lít / 4cups

INGREDIENTS
– Beef or Braised Beef, Beef Tendon, Cartilage of Beef Bone 1kg
– Seasoning seasoning: chicken powder, sugar, Turmeric powder, Paprika, chili powder
– Lemongrass, Garlic, Chili Satay or
+ 75gr Chili
+ 10g Garlic
+ 3g Ginger
+ 15g Onions
+ 30g Lemongrass
+ Tomato 50g
– 1 Tbsp. Wine
– 1 Tbsp. Annato sammen oil
– 2 Tbsp. cooking oil (or fried onion and garlic oil)
– 1 Liter / 4cups fresh coconut water

Related Articles

32 Comments

  1. Cám ơn chị Vành Khuyên đã mất công hướng dẫn nấu nướng cho mọi người !!!
    Em kể một câu chuyện hồi em còn nhỏ để tỏ lòng biết ơn….
    >>>>>>Tiêu chuẩn bữa ăn tối của nhà em có 4 thứ : cơm, canh, mo'n mặn và rau.
    Một hôm trong bữa ăn tối… không có canh.
    Em bức xúc lầu bầu…. "Cơm gì mà không có canh".
    Cả nhà im lặng một lúc và…mẹ lên tiếng "Lấy nước đổ vào ăn".
    Chị biết không??? ….Em mở lu nước, múc nước đổ vào tô cơm…. cho mẹ biết tay !!!
    Sự thực mà nói….ăn cơm với…."canh toàn quốc"….chẳng ngon lành gì…. nhưng từ đó mẹ luôn luôn nấu món canh trong bữa ăn tối.
    Và mỗi khi nhớ mẹ…. em càng thương mẹ hơn !!!!!!

  2. E nấu khác chị
    Ướp : tỏi, hành tím, gừng băm nhuyễn, sate, bột quế, bột cari, bột nghệ, dầu điều, nc cam, mai quế lộ
    Nấu : phi tỏi hành tím ớt gừng băm nhuyễn thật thơm cho thịt bò xào, đổ nc dừa & cho xả cây vào
    Vỏ cam phơi khô cho vào nồi nc dùng thơm ngon hơn

  3. Cám ơn VK , ngày hôm qua cô vừa nấu xong rất ngon , lạ và đẹp hấp dẩn nữa . Nhưng cô không dám nấu cay vì lớn tuổi ăn cay dể bị sặc , vì thế cũng mất đi một phần ngon đặc trưng của món nầy đó VK ơi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button