Game online

Bro Falls – Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua


Bro Falls là một trò chơi sinh tồn giải trí đang được cộng đồng game thủ trên Steam cực kì yêu thích mà bạn không nên bỏ qua

Bro Falls ngay khi được ra mắt vào cuối năm 2021 đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên Steam và chỉ sau một thời gian ra mắt thì trò chơi này đã thu hút được hơn 13.000 game thủ tham gia mỗi ngày, một con số mà bất kì nhà phát triển game nào cũng hằng mong ước.

Đây là một trò chơi hành động nhiều người chơi đầy vui nhộn kết hợp giữa nhiều yếu tố với nhau, từ những thách thức, sự hỗn loạn cho đến những cạm bẫy xuất hiện xuyên suốt các trò chơi. Lối chơi của Bro Falls cũng có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Fall Guys nhưng lại mới lạ hơn, xoay quanh chủ đề về thực phẩm. Trong một ván đấu sẽ có 60 người cùng tham gia và người sống sót cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng.

Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 2

Bối cảnh của Bro Falls sẽ là trong một siêu thị và bông cải xanh Brokkoli đã không khỏi tức giận khi chẳng ai bỏ cậu vào trong giỏ hàng cả, cũng bởi vì thế mà Brokkoli đã lập nên một kế hoạch thâm độc đó là thả toàn bộ thức ăn trong siêu thị vào một cuộc thi thử thách. Những loại thực phẩm xuất hiện trong đo sẽ phải vượt qua hàng loạt những cạm bẫy và thử thách để có thể thoát ra khỏi đấu trường, cuối cùng là đánh bại được Brokkoli.

Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 3

Nếu như bạn là một người yêu thích Fall Guys nhưng lại muốn trải nghiệm cảm giác mới thì Bro Falls có lẽ là một trò chơi dành cho bạn, khi mà hiện tại nó đang được phát hành hoàn toàn miễn phí ngay trên nền tảng Steam. Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể truy cập vào ĐÂY để tải và chơi game ngay nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button