Bright Memory Mobile cho iOS: Game bắn súng phi dao đồ họa đẹp ngất ngây

Cực phẩm FPS Bright Memory Mobile đã chính thức xuất hiện trên nền tảng iOS, mang đến cho bạn những trận bắn súng đỉnh cao và hành động chặt chém, bay lượn phiêu lưu.

Đồ họa đẹp ngất ngây

Bright Memory Mobile, do nhà phát triển FYQD Personal Studio thực hiện, là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hấp dẫn, vừa mới được tung ra trên thiết bị di động iOS với giá $3.99.

Đẹp mắt nhờ công nghệ Unreal Engine 4

Bright Memory (Quang Minh Ký Ức hoặc Ký Ức Tươi Sáng) sở hữu một đồ họa vô cùng tuyệt đẹp, được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 4. Cùng với lối chơi mãnh liệt, tựa game này đã khiến không ít người khâm phục sự tài năng của Fen Yan Qun Dao – nhà phát triển duy nhất của dự án. Tuy nhiên, trò chơi từng gây tranh cãi vì sử dụng mô hình nhân vật từ một game khác. Tuy nhiên, nhà phát triển đã sửa lỗi và giờ đây đã mang nó đến với người chơi trên nền tảng iOS.

Cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm

Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Shelia – một đặc vụ thuộc Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Thiên Nhiên (SRO). Năm 2020, SRO phát hiện ra một loại vật liệu đặc biệt ẩn giấu trong thanh kiếm cổ. Vật liệu này có khả năng triệu hồi các sinh vật đã chết để phục vụ cho việc điều tra buôn lậu cổ vật.

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, SRO bị tổ chức quân sự tư nhân (SAI) tấn công. Chúng xâm nhập vào trung tâm nghiên cứu của SRO và cướp đi vật liệu bí ẩn. Sau đó, chúng thay đổi tọa độ của máy phát tín hiệu đến rìa Bắc Cực và phát hiện ra một “vùng đất trên bầu trời” với rất nhiều sinh vật cổ tồn tại. Shelia, đại diện cho SRO, lập tức nhận nhiệm vụ ngăn chặn SAI bằng mọi cách và khám phá sự thật đằng sau sự việc.

Tải ngay Bright Memory Mobile cho iOS

Trò chơi bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất Bright Memory Mobile mang đến những trận đấu nảy lửa không kém Hundred Soul. Bạn sẽ tham gia vào những màn đấu súng hấp dẫn và những pha chặt chém tuyệt vời. Hãy ném đạn, nhảy lên không trung và phóng hàng ngàn lưỡi dao vào kẻ thù.

Đặc biệt, nhân vật của bạn còn sở hữu một số khả năng siêu nhiên như dừng thời gian, nâng lên không trung mọi thứ xung quanh và phá hủy tất cả vật cản trong phạm vi nhất định… Người chơi có thể điều khiển những khả năng đặc biệt này để tạo ra những combo đẹp mắt, kết hợp các kỹ năng và thể hiện sức mạnh vượt trội trong việc tiêu diệt kẻ thù.

Điểm đến unknkown và câu chuyện hấp dẫn

Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời và cốt truyện lôi cuốn, Bright Memory Mobile chắc chắn là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Đây cũng sẽ là nền tảng và bước đệm cho phiên bản đầy đủ trên PC mang tên Bright Memory: Infinite, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.