Hướng Dẫn

Brand lựa chọn dồn dame cho vị trí Support

Sử dụng Brand ở địa điểm cung ứng rất bổ ích trong việc cấu rỉa máu hoặc liên kết combo với AD carry đường dưới.

Với lượng sát thương đơn và đa mục bị động to cùng bản lĩnh cấu rỉa lúc đi lane, vị tướng này giúp đội hình đường dưới luôn bổ ích thế về máu, giúp cho hàng thủ thư thái hoạt động trong giao tiếp. đối đầu hoặc giao đấu hỗn loạn.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 2

Nicholas “GleebHaddad – game thủ cung ứng cho Ember ở NA LCS

“@DKiWiKiD @blakinola, cảm ơn vì đã cho tôi thấy sức mạnh của việc cung ứng xây dựng nhãn hàng”

Không phải trùng hợp nhưng Gleeb lại nói tương tự, với những buff chính mới, như Lửa chết người hầu nhánh Cuồng nộ, hay Ý chí của Sấm sét ở nhánh Khéo léo, sát thương của Brand sẽ được kéo dài thêm và tăng lượng sát thương theo thời kì hoặc xoá sổ kẻ thù cực mạnh. Điều đấy có tức là quá trình đầu yếu của bạn sẽ dễ thở hơn, tạo thời cơ cho game thủ giỏi trình bày xác thực kĩ năng của họ, sử dụng các pha làm choáng và giành thắng lợi trong mọi giao dịch. Kĩ năng làm choáng của Brand như Mitch ‘KrepoVoorspoels nói, nó có thời kì gốc là 2 giây đầu trò chơi. Khoảng thời kì này là quá đủ để bạn giành thắng lợi trong các giao dịch đi đường, và đặc trưng là lúc liên kết với những tướng có bản lĩnh dồn sát thương hoặc thêm hiệu ứng.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 3

Mitch “Krepo”Voorspoels – cựu cung ứng Elements và hiện giờ là bình luận viên của Riot

“Support Brand có thời kì làm choáng lâu nhất trong số tất cả các tướng ở cấp độ 1, với 2 giây đấy nếu sử dụng đúng, tiêu chí đấy sẽ chết.”

Ruby tăng nhanh

Có 2 cách để xây dựng nhãn hàng ở địa điểm cung ứng. Những game thủ nhiều năm kinh nghiệm và có ELO cao, sẽ muốn có sự liên kết của sức mạnh phép thuật, bản lĩnh xuyên thấu phép, giáp, giảm thời kì hồi chiêu và kháng phép. Người chơi cung ứng của Dignitas, Alan “KiWiKiD“Nguyên sử dụng 1 loại rune tương tự, và đấy cũng là 1 bảng khá tầm thường. Đá thạch anh tím và rune đỏ có sức mạnh phép thuật sẽ giúp bạn cải thiện lượng sát thương đầu trận, áo giáp vàng ngọc sẽ giúp bạn giảm sát thương từ các tướng thiện xạ của đối thủ, và với Sự liên kết giữa kháng phép / giảm thời kì hồi chiêu của rune xanh, Brand có thể liên tiếp cấu rỉa kẻ thù và ép góc, giúp ADC của anh ta có nhiều lợi thế hơn.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 4

 • Viên ngọc tím: sức mạnh phép thuật x 3
 • Ruby đỏ: Thâm nhập phép thuật x 9
 • Ruby vàng: áo giáp x 9
 • Blue Gem: giảm thời kì hồi x 5; kháng phép x 4

Có 1 loại khác là gold plus gold, bạn có thể sử dụng rune này bằng cách thay gem tím bằng 3 gold plus gem cứ sau 10 giây, giữ nguyên ngọc giáp vàng, mà thay ngọc đỏ bằng ngọc giáp và nhận toàn thể màu xanh. kháng phép thay vì giảm thời kì hồi chiêu. Ở những cấp độ thấp, game thủ thường khá ngại ngần trong việc cấu rỉa lúc giao dịch, và vì sự phân vân đấy nhưng họ sẽ chẳng thể tận dụng được thời kì hồi chiêu của viên ngọc xanh. Rune này yêu cầu bạn phải đánh cứng cáp và cẩn thận, đặc trưng là lúc đối đầu với những cung ứng có bản lĩnh chống chịu và quấy nhiễu mạnh như Tahm Kench hoặc AD carry Kalista (những người có thể né kĩ năng của bạn rất nhiều). cách đơn giản).

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 5

 • Ruby Tím: thêm vàng sau mỗi 10 giây x 3
 • Ruby đỏ: áo giáp x 9
 • Ruby vàng: áo giáp x 9
 • Blue Gem: kháng phép x 9

Tóm lại, với rune sức mạnh, bạn sẽ mạnh hơn với rune vàng cộng thêm, mà nếu ko tự tin vào bản lĩnh sử dụng của mình hoặc của kẻ địch, bạn có thể chọn rune cộng vàng thay vì rune sức mạnh phép thuật.

Bảng bổ sung

Frenzy – Ngọn lửa chết chóc

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 6

Đây là bảng tinh thông giúp bạn có thể gây sát thương tốt theo thời kì. Với phép cộng này, bạn sẽ có thể tăng 1 lượng to sức mạnh phép thuật, cũng như gây thêm sát thương lên các tiêu chí bị dính hiệu ứng, tăng cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật ở cấp 18, tăng kháng phép và sát thương cộng thêm theo thời kì với Lửa chết người.

Bình luận viên của Riot, Aidan “Zirene” Moon đã giảng giải cách hoạt động của Ngọn lửa Tử thần, nó sẽ giúp bạn gây thêm 6 sát thương + 36,6% sức mạnh phép thuật mỗi lúc bạn đốt cháy kẻ thù trong 5,5 giây. Không chỉ vậy, buff này ko có thời kì hồi chiêu, có tức là bạn có thể sử dụng nó rất tích cực với bộ trang bị của Brand.

Clever – Ý chí của Thần Sấm

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 7

Ý chí của Thần Sấm là 1 phép bổ trợ cho phép bạn gây 1 lượng sát thương to với mỗi đòn đánh hoặc kĩ năng thứ 3 lên tướng địch. Nó sẽ gây thêm 10 sát thương mỗi cấp, cộng thêm 30% sát thương vật lý và 10% sức mạnh phép thuật. Với thời kì hồi chiêu là 20 giây, bạn có quá đủ sức mạnh để gây sát thương lên 1 tiêu chí, khiến hắn quay lại hoặc bị giết mổ. Với bộ phương tiện của mình, bạn sẽ muốn kích hoạt các đường truyền Burn với Pillar of Fire, Flame Trail và Flare. Tất cả những kĩ năng này đều gây ra 1 lượng sát thương cực to lúc đánh cũng như gây sát thương khá theo thời kì, và lúc kích hoạt bằng chiêu E, nó sẽ đem lại cho bạn 1 lượng sức mạnh phép thuật cực to. lớn to.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 8

Ram “Brokenshard”Djemal – đào tạo viên trưởng của Dignitas

“@LoLZirene @Trencheee sát thương theo thời kì là khá tốt, mà với Ý chí sấm sét, cộng dồn chỉ là quá nhiều”

Ý Chỉ Thần Sấm là điểm bổ viện trợ Brand có tỷ lệ thắng cao nhất. Dù rằng thích hợp hơn với tướng đi đường giữa, không những thế lúc ở địa điểm cung ứng, nó cũng phát huy chức năng rất tích cực trong việc cấu rỉa đối thủ.

Giai đoạn đấu tranh

 • Trận chiến sớm

Khi khởi đầu trận đánh, Brand nên sắm cho mình Spellcaster’s Blade và 1 chiếc phường màu tím, cộng với Totem Eye cũng như bình máu. Việc cấu rỉa tướng địch sẽ đem lại cho bạn 1 lượng vàng cực tốt, giống như Morgana, cách tốt nhất để kích hoạt nó là sử dụng kĩ năng diện rộng – Cột Lửa.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 9

KiWiKiD và Unlimited khởi đầu với Pillars of Fire, còn KaSing và Adrian thì thích Fire Tracks hơn, điều đấy tùy thuộc vào cách đánh của mỗi người. Kiểm soát tốt tầm nhìn của bạn bằng mắt tím và luôn mang theo bên mình. Chỉ tiêu của bạn trong quá trình đầu này sẽ là điều khiển Shinestone nhanh nhất có thể để kiểm soát đường dưới, sau đấy bạn có thể chế tác các item tăng sức mạnh phép thuật cho các cung ứng. Yêu Cầu Nữ Hoàng Băng Giá là item cung ứng bạn cần lên nhanh nhất có thể, với lượng hồi máu, sức mạnh phép thuật, tất cả các chỉ số cũng như bản lĩnh kích hoạt nhưng nó đem lại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong trò chơi này. quá trình này của trò chơi. Về cuối trò chơi, bạn có thể muốn coi xét những sức mạnh sau: Mặt nạ tiêu vong của Liandry, Quyền trượng pha lê của Rylai và Quyển sách của quỷ của Morello.

 • Giữa trận (cũng là quá trình quan trọng nhất)

Dù bạn là tướng cung ứng mà hãy luôn nhớ rằng, 1 trong 2 item cấp thiết của bạn là Mặt nạ rơi của Liandry hoặc Quyền trượng pha lê của Rylai. Mask of Doom sẽ giúp bạn gây nhiều sát thương hơn ở quá trình đầu, mà càng về sau, lượng máu và làm chậm từ Quyền Trượng Pha Lê của Rylai sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu tự tin với kĩ năng của mình, hãy chủ động chế tác trang bị tấn công, còn nếu muốn phòng ngự thì lên Trượng Pha Lê là quá đủ.

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 10

Ở quá trình này, những đôi giày cấp 2 sẽ là sự chọn lọc cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải chuyển di nhiều nhất có thể, đấy là lý do vì sao nhiều game thủ chọn Mobility Boots. Tuy nhiên, hiệu quả nhất với Thương hiệu cung ứng, đấy chính là Giày Khai Sáng hay thậm chí là Giày Pháp Sư. Với bảng rune và phép bổ trợ ở trên, Bốt Khai Sáng sẽ giúp Brand tận dụng tốt hơn bộ kĩ năng của mình, gây nhiều sát thương hơn và biến Brand thành 1 mối dọa nạt trong giao đấu. Hãy chọn những món đồ để chế tác 1 cách xác thực và khôn ngoan, bởi vì ở quá trình này, lúc các cuộc giao đấu nổ ra với tần suất nhiều, chính là khi bạn trình bày và giúp đội của mình vượt lên dẫn trước.

 • Chấm dứt trận đấu

Về cuối game, bộ trang bị của Brand sẽ bao gồm:

 • Mat na Liandry Liandry’s Mask of Doom
 • Sách của nhà nước Yêu sách của Nữ đế băng giá
 • hợp pháp Đôi giầy thoải mái Khai báo Bốt cấp 2 (có thể là Mage / Cơ động / hoặc Khai sáng)
 • Chuyện gì vậy? Rylai Crystal viên chức
 • Bộ sưu tập Morello Thư quỷ Morello
 • và 1 item phòng ngự tùy thuộc vào trận đánh

Item phòng ngự này có thể là bất kỳ thứ gì, từ Áo giáp Thiên thần và Vòng cổ Banshee tới Khiên băng và Vòng cổ Iron Solari. Và với bảng tinh thông cộng thêm nhánh Ý Chí Sấm Sét sẽ có 45% giảm thời kì hồi chiêu tối đa, còn ở Lửa Tử Thần là 40%. Brand cũng thu được tương đối lợi nhuận từ việc xây dựng các item như Mũ phù thủy, Đồng hồ cát, Quyền trượng vĩnh hằng và Quyền trượng hư vô. Bộ trang bị trên đây chỉ là bộ trang bị thăng bằng và gần gũi nhất, bạn có thể tùy chỉnh trận đánh cho thích hợp.

Kết luận

Brand chọn dồn sát thương cho vị trí Hỗ trợ 18

Brand là 1 cung ứng rất mạnh do có bộ sát thương, mà hãy luôn cẩn thận, kiểm soát tầm nhìn đầy đủ lúc đương đầu với những cung ứng như Blitzcrank, Tahm Kench, Thresh,… tất cả những vị tướng này đều có thể khiến bạn rời khỏi “vùng an toàn” của chính mình. Do đấy, hãy giữ địa điểm cẩn thận và cấu rỉa kẻ địch trước lúc họ kịp chạm vào bạn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Brand chọn lọc dồn dame cho địa điểm Support

#Brand #lựa #chọn #dồn #dame #cho #vị #trí #Support

Việc sử dụng Brand đóng vai trò support rất bổ ích trong việc cấu rỉa máu hoặc dồn dame combo chung với xạ thủ đường dưới

Với lượng sát thương đơn và đa tiêu chí rất to cùng bản lĩnh cấu rỉa lúc đi đường của vị tướng này tạo điều kiện cho đội hình dưới bot luôn bổ ích thế về máu, giúp cho xả thủ có thể hoạt động thư thái trong giao đấu đối đầu hoặc giao đấu tổng đầy hỗn loạn.

 
 

Nicolas “Gleeb” Haddad – tuyển thủ cung ứng thi đấu cho Ember tại LCS Bắc Mỹ
“@dKiWiKiD @blakinola cảm ơn đã cho tôi thấy sức mạnh của brand cung ứng”
Không phải trùng hợp nhưng Gleeb nói tương tự, với những điểm bổ trợ cốt lõi mới, như Lửa Tử Thần ở nhánh Cuồng Bạo, hay Ý Chỉ Thần Sấm ở nhánh Khéo Léo, lượng sát thương của Brand sẽ được kéo dài hơn nữa và tăng lượng sát thương theo thời kì hoặc dồn xoá sổ đối thủ cực mạnh. Điều đấy có tức là, quá trình đầu yếu máu của bạn sẽ dễ thở hơn, tạo thời cơ cho game thủ tốt trình bày kỹ năng của mình 1 cách chính xác, sử dụng choáng, và thắng lợi mọi cuộc luận bàn. Kỹ năng làm choáng này của Brand như Mitch ‘Krepo‘ Voorspoels nói, nó có thời kì trói chân là 2 giây ngay từ quá trình sớm của trận đánh. Khoảng thời kì này là quá đủ để bạn có thể thắng những cuộc luận bàn lúc đi đường, và nhất là lúc liên kết với những tướng có bản lĩnh dồn sát thương hoặc thêm hiệu ứng vào nữa.

 
Mitch “Krepo” Voorspoels – cựu cung ứng của Elements và hiện là bình luận viên của Riot
“Brand cung ứng có chiêu làm choáng lâu nhất trong số tất cả các tướng ở cấp 1, với 2 giây đấy nếu sử dụng chính xác, tiêu chí đấy chết chắc.”
Ngọc Bổ Trợ
Có 2 cách để xây dựng Brand ở địa điểm cung ứng. Những game thủ nhiều năm kinh nghiệm, và có ELO cao, sẽ muốn liên kết sức mạnh phép thuật, xuyên phép, giáp, giảm thời kì hồi chiêu và kháng phép. Người chơi cung ứng của Dignitas, Alan “KiWiKiD” Nguyen sử dụng ngọc bổ trợ tương tự, và nó cũng là 1 bảng khá thông dụng. Ngọc tím sức mạnh phép thuật và ngọc đỏ xuyên phép sẽ giúp bạn cải thiện được lượng sát thương đầu ra ở quá trình đầu trận đánh, lượng giáp từ ngọc vàng sẽ giúp bạn giảm được lượng sát thương từ tướng xạ thủ của đối thủ, và với sự liên kết giữa kháng phép/ giảm thời kì hồi chiêu ở ngọc xanh, Brand có thể liên tiếp cấu rỉa đối thủ và ép góc, tạo lợi thế nhiều hơn cho xạ thủ của mình.

 

Ngọc tím: sức mạnh phép thuật x 3
Ngọc đỏ: xuyên kháng phép x 9
Ngọc vàng: giáp x 9
Ngọc xanh: giảm thời kì hồi chiêu x 5; kháng phép x 4

Còn 1 kiểu nữa đấy là ngọc cộng vàng, bạn có thể sử dụng bảng ngọc này bằng cách thay ngọc tím bằng ngọc cộng 3 vàng mỗi 10 giây, giữ nguyên ngọc vàng giáp, mà thay ngọc đỏ bằng ngọc giáp còn xanh thì lấy toàn thể kháng phép thay vì giảm thời kì hồi chiêu. Ở những cấp độ thấp, game thủ thường khá lưỡng lự trong việc cấu rỉa lúc luận bàn, và chính vì sự lưỡng lự đấy nên họ sẽ chẳng thể tận dụng được lượng hồi chiêu từ ngọc xanh. Bảng ngọc này đề nghị bạn phải đánh cứng cáp và cẩn thận, nhất là lúc phải đối đầu với những tướng cung ứng có độ chống chịu và quấy nhiễu mạnh như Tahm Kench hay là xạ thủ Kalista (có thể né kỹ năng của bạn 1 cách đơn giản).

 

Ngọc tím: cộng vàng mỗi 10 giây x 3
Ngọc đỏ: giáp x 9
Ngọc vàng: giáp x 9
Ngọc xanh: kháng phép x 9

Tóm lại là, với ngọc sức mạnh phép thuật, bạn sẽ khỏe hơn với ngọc cộng vàng, mà nếu bạn ko tự tin vào bản lĩnh tung kỹ năng của mình hoặc do đối thủ, bạn có thể chọn ngọc cộng vàng thay cho ngọc sức mạnh phép thuật.
Bảng Bổ Trợ
Cuồng Bạo – Lửa Tử Thần

 
Đây là bảng bổ viện trợ bạn có thể gây sát thương theo thời kì ổn. Với cách cộng như này, bạn sẽ có thể gia tăng 1 lượng to sức mạnh phép thuật, cũng như gây thêm sát thương lên những tiêu chí dính hiệu ứng, tăng cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật ở cấp 18, tăng kháng phép và thêm sát thương theo thời kì với Lửa Tử Thần.
Bình luận viên của Riot – Aidan “Zirene” Moon có giảng giải về cách hoạt động của Lửa Tử Thần, nó sẽ giúp bạn gây thêm 6 sát thương + 36.6% sức mạnh phép thuật mỗi lúc bạn làm Bỏng đối thủ trong khoảng 5.5 giây. Không chỉ thế, điểm bổ trợ này ko có thời kì hồi, điều đấy có tức là bạn có thể sử dụng nó rất tích cực với bộ kỹ năng của Brand.
Khéo Léo – Ý Chí Thần Sấm

 
Ý Chỉ Thần Sấm là điểm bổ viện trợ bạn có thể gây thêm 1 lượng sát thương trên diện rộng với mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng thứ 3 lên tướng địch. Nó sẽ gây thêm 10 sát thương mỗi cấp, cùng với 30% sát thương vật lý cộng thêm và 10% sức mạnh phép thuật. Với thời kì hồi là 20 giây, bạn thừa sức để có thể dồn sát thương 1 tiêu chí, khiến hắn phải biến về hoặc là bị hạ gục. Với bộ kỹ năng của mình, bạn sẽ muốn kích hoạt nội tại Bỏng với Cột Lửa, Vệt Lửa, và Bùng Cháy. Tất cả những kỹ năng này đều gây 1 lượng sát thương rất to ngay lúc dính đối thủ, cũng như sát thương theo thời kì ổn, và lúc kích hoạt được E, nó sẽ giúp bạn dồn thêm được 1 lượng sức mạnh phép thuật rất to.

 
Ram “Brokenshard” Djemal – đào tạo viên trưởng của Dignitas
“@LoLZirene @Trencheee sát thương theo thời kì khá tốt, mà với Ý Chỉ Thần Sấm, bản lĩnh dồn sát thương là quá khủng”
Ý Chỉ Thần Sấm là điểm bổ trợ tạo điều kiện cho Brand có tỷ lệ thắng cao nhất. Dù rằng nó hợp hơn với 1 tướng đường giữa, không những thế, lúc ở địa điểm cung ứng, nó cũng phát huy hiệu quả trong việc cấu rỉa đối thủ rất tích cực.
Giai Đoạn Trận Đấu

Đầu Trận

Khởi đầu trận đánh, Brand nên sắm cho mình Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và 1 con mắt tím, kèm theo đấy là Mắt Vật Tổ cũng như 1 bình máu. Cấu rỉa tướng địch sẽ cho bạn lượng vàng rất ổn, cũng giống như Morgana, cách tốt nhất để kích hoạt nó đấy chính là sử dụng kỹ năng diện rộng – Cột Lửa.

 
KiWiKiD và Unlimited bắt đầu với Cột Lửa, còn KaSing và Adrian lại thích Vệt Lửa hơn, đấy là tùy thuộc vào lối đánh của mỗi người. Hãy kiểm soát tốt tầm nhìn với con mắt tím của mình và luôn đem theo mình 1 con. Chỉ tiêu ở quá trình đầu này của bạn sẽ là lên càng nhanh Đá Tỏa Sáng càng tốt để kiểm soát khu vực đường dưới, sau đấy bạn có thể lên những món đồ tăng sức mạnh phép thuật của cung ứng. Yêu Sách Của Băng Hậu chính là món đồ cung ứng bạn cần lên càng nhanh càng tốt, với lượng phục hồi, sức mạnh phép thuật, tất cả các chỉ số cũng như bản lĩnh kích hoạt nhưng nó mang lại sẽ giúp bạn rất nhiều ở quá trình này của trận đánh. Về cuối trận, bạn có thể cân nhắc những món trang bị sức mạnh phép thuật sau: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Trượng Pha Lê Rylai, và Quỷ Thư Morello.

Giữa Trận (cũng là quá trình quan trọng nhất)

Dù rằng là tướng cung ứng, mà luôn nhớ rằng, 1 trong 2 món trang bị cần phải có của bạn đấy là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry hoặc Trượng Pha Lê Rylai. Mặt Nạ Đọa Đầy sẽ giúp bạn gây nhiều sát thương hơn ở quá trình đầu, mà về sau lượng máu cũng như bản lĩnh làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn tự tin với kỹ năng của mình, hãy chủ động lên những trang bị tấn công, còn nếu muốn phòng ngự thì lên Trượng Pha Lê là quá đủ rồi.

 
Ở quá trình này, giày cấp 2 sẽ là 1 chọn lọc rất quan trọng. Bạn cần phải đảo đường càng nhiều càng tốt, đấy là lý do nhiều game thủ chọn lọc Giày Cơ Động. Tuy nhiên, hiệu quả nhất với Brand cung ứng, đấy là Giày Khai Sáng hoặc thậm chí là Giày Pháp Sư. Với bảng ngọc và bổ trợ như trên, Giày Khai Sáng sẽ tạo điều kiện cho Brand tận dụng được tốt hơn bộ kỹ năng của mình, gây ra nhiều sát thương hơn, biến Brand thành 1 mối hiểm họa trong giao đấu. Hãy chọn lọc những trang bị để lên 1 cách xác thực và khôn ngoan, bởi ở quá trình này, lúc các giao đấu nổ ra với tần suất nhiều, chính là khi bạn trình bày và giúp đội vượt lên dẫn trước.

Cuối Trận

Giai đoạn cuối trận, bộ trang bị của Brand sẽ gồm:

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry
 Yêu Sách Của Băng Hậu
   Giày Cấp 2 (có thể là Pháp Sư/ Cơ Động/ hoặc Khai Sáng)
 Trượng Pha Lê Rylai
 Quỷ Thư Morello
và 1 trang bị phòng ngự tùy trận đánh

 

 
Trang bị phòng ngự này có thể là bất kỳ thứ gì, từ Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Banshee đến Khiên Băng và Dây Chuyền Iron Solari. Và với bảng bổ trợ, cộng theo nhánh Ý Chỉ Thần Sấm sẽ có 45% giảm thời kì hồi chiêu tối đa, còn ở Lửa Tử Thần sẽ là 40%. Brand cũng nhận khá nhiều ích lợi từ việc lên các trang bị như Mũ Phù Thủy, Đồng Hồ Cát, Trượng Trường Sinh và Trượng Hư Vô. Bộ trang bị phía trên kia chỉ là bộ trang bị thăng bằng và nhiều người sử dụng nhất, bạn có thể tùy trận đánh để lên cho thích hợp.
Kết

 
Brand là 1 tướng cung ứng có sức mạnh rất to nhờ vào bộ kỹ năng nhiều sát thương của mình, mà phải luôn cẩn thận, kiểm soát tầm nhìn đầy đủ lúc đối đầu với những tướng cung ứng như Blitzcrank, Tahm Kench, Thresh, … tất cả những tướng này đều có thể khiến bạn phải rời khỏi “khu vực an toàn” của chính mình. Vì vậy, hãy giữ địa điểm cẩn thận và cấu rỉa đối thủ trước lúc chúng kịp chạm vào bạn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button