Game online

Bom tấn online Dark and Light dự kiến sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel

Siêu phẩm online Snail Games sẽ vận dụng công nghệ chụp ảnh hiện đại NVIDIA Ansel, giúp game thủ có được những Ảnh chụp màn hình chất lượng, trình bày toàn thể nội dung của trò chơi.

Dark and Light đang nằm trong top những game MMORPG được tập thể người chơi kì vọng nhất thời khắc ngày nay, thành phầm đầy tham vọng này được ấp ôm và nuôi dưỡng bởi Snail Games – 1 trong những nhà làm game tài năng nhất Trung Quốc. bảo trì từ 5 2008.

Gần đây, Snail Games đã ban bố đoạn trailer giới thiệu công nghệ chụp ảnh NVIDIA Ansel. Đây là 1 trong những công dụng mới nhất của nhà cung cấp chip GPU bậc nhất NVIDIA, cho phép người chơi tuyển lựa góc chụp, hiệu ứng, ánh sáng… để cho ra những bức ảnh Screenhots (ảnh chụp trong game). chất lượng cao nhất.

Bom tấn trực tuyến Dark and Light dự kiến ​​sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel 2

Trên thực tiễn, càng ngày càng nhiều trò chơi – cả online và ngoại tuyến – mở đầu “tốt hơn” bằng cách liên tiếp phân phối 1 loạt các thành phầm NVIDIA thay vì các nhãn hiệu khác. Có nhẽ đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các địch thủ của họ lúc bom tấn chiếu mạng này đã tuyển lựa công nghệ của NVIDIA vào Dark and Light trước.

Dự định, Dark and Light sẽ mở bạn dạng thí điểm Closed Beta vào ngày 21/6.

Bom tấn trực tuyến Dark and Light dự kiến ​​sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel 3

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bom tấn trực tuyến Dark and Light dự định sẽ phân phối chip NVIDIA Ansel

#Bom #tấn #trực tuyến #Dark #Light #dự #kiến #sẽ #hỗ #trợ #chip #NVIDIA #Ansel

Siêu phẩm game trực tuyến của Snail Games sẽ vận dụng công nghệ chụp ảnh hiện đại NVIDIA Ansel, giúp game thủ có được những tấm Screenshot chất lượng, trình bày được hết chừng độ hoành tráng của game.

Dark and Light đang nằm trong top đầu những MMORPG được tập thể người chơi ngóng trông nhất ở thời khắc ngày nay, thành phầm đầy tham vọng này được Snail Games – 1 trong những nhà làm game tài năng nhất Trung Quốc – ấp ôm và nuôi dưỡng từ 5 2008. 

Gần đây, Snail Games đã ban bố đoạn trailer giới thiệu công nghệ chụp ảnh NVIDIA Ansel. Đây là 1 trong những công dụng mới nhất của hãng sản xuất chip GPU bậc nhất NVIDIA, cho phép người chơi có thể chọn góc chụp, hiệu ứng, ánh sáng… để cho có mặt trên thị trường những tấm Screenshot (ảnh chụp trong game) có chất lượng cao nhất.

Thực tế, càng ngày càng có nhiều tựa game – cả trực tuyến lẫn offline – đều đang mở đầu “ưu ái” hơn lúc liên tiếp phân phối đủ loại thành phầm của NVIDIA thay vì các hãng khác. Có nhẽ đây cũng là hồi chuông thức tỉnh cho các địch thủ của họ lúc bom tấn trực tuyến này đã chọn công nghệ của NVIDIA vào Dark and Light trước tiên.
Dự định, Dark and Light sẽ mở cửa bạn dạng thí điểm Closed Beta vào ngày 21.6 ngay kề cận.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button