Tin tức

Bom tấn hành động bắn súng Warframe Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Digital Extremes cho biết “bom tấn” Warframe Mobile sẽ sớm được hoàn thiện và được phát hành trên toàn thế giới trong thời gian sắp tới.

Được tiết lộ từ đầu năm 2020, mới đây hãng phát triển Digital Extremes đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cho Warframe Mobile. Đây là dự án đem một trong những tựa game bắn súng miễn phí nổi tiếng nhất trên PC/Console lên nền tảng di động.

Dành cho ai chưa biết thì Warframe là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba được phát hành miễn phí và PlayStation 4 vào năm 2013. Game nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên khắp thế giới yêu thích mở rộng sang các hệ máy khác như XBox One vào năm 2014 và Nintendo Switch vào năm 2018.

Theo lẽ dĩ nhiên, Digital Extremes sẽ muốn tiếp tục đem đứa con tinh thần của mình lên di động, một trong những nền tảng ăn nên làm ra nhất hiện nay mà bất kỳ thương hiệu trò chơi điện tử lớn nào cũng muốn có phần.

Được biết Warframe Mobile sẽ sở hữu chất lượng đồ họa và nội dung không thua kém gì các phiên bản trên những hệ máy khác. Cơ chế điều khiển sẽ được “tân trang” lại từ đầu đến chân để phù hợp với công nghệ của di động và để đem lại cho các game thủ trải nghiệm thoải mái, mượt mà nhất.

Bom tấn hành động bắn súng Warframe Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên 1

Bên cạnh đó sản phẩm sẽ hỗ trợ cross-save cho phép người chơi lưu lại tiến trình và tiếp tục chơi từ lần lưu cuối cùng đó bất kể thiết bị mà bạn đang sử dụng. Đây sẽ là một lợi ích lớn cho những người chơi sở hữu nhiều thiết bị. Bạn có thể thoải mái tận hưởng trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau ở mọi nơi mọi lúc. Đây cũng là tính năng vừa được miHoYo bổ sung cho Genshin Impact trong phiên bản 2.0 vừa qua.

Bom tấn hành động bắn súng Warframe Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2

Trong Warframe, người chơi điều khiển các thành viên của Tenno, một chủng tộc chiến binh cổ đại đã thức tỉnh từ nhiều thế kỷ. Tenno sử dụng Warframes được trang bị sức mạnh cùng với nhiều loại vũ khí và khả năng để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều nhiệm vụ trò chơi sử dụng các cấp độ bao gồm các khu vực thế giới mở rộng. Trò chơi có các yếu tố của game bắn súng, parkour và nhập vai. Đồ họa game thể hiện sinh động và mang chất viễn tưởng.

Bom tấn hành động bắn súng Warframe Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên 3

Lối chơi cùa Warframe được thiết kế theo cơ chế góc nhìn thứ ba. Ngoài những vũ khí cơ bản, người chơi có thể thu thập nguyên liệu (làm nhiệm vụ hoặc đánh Boss) và bản vẽ trang bị để rèn vũ khí.

Người chơi sẽ bắt đầu từ hành tinh Earth (Trái Đất), sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tại Earth thì người chơi sẽ được mở khóa tính năng du hành sang những hành tinh khác, thu thập các bản vẽ vũ khí cũng như bản vẽ Warframe và tăng cấp độ nhân vật để nâng cấp sức mạnh.

Bom tấn hành động bắn súng Warframe Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên 4

Hiện Digital Extremes vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của Warframe Mobile. Nhưng với độ hoàn thiện trong những hình ảnh mà chúng ta thấy ở trên thì chắc chắn ngày phát hành của trò chơi sẽ không còn xa nữa.

Đăng ký trước tại https://www.taptap.io/app/220317

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button