Nấu ăn

BÒ VIÊN – Bí quyết để xay Thịt làm Bò viên dai giòn – Xay thịt không quấn Trục máy by Vanh Khuyen



Món Bò viên dai giòn và bí quyết để làm được Bò viên dai và giòn tại nhà. Để làm được món Bò viên dai giòn tại nhà phải cần có bí quyết.

Món BÒ VIÊN thường được dùng để cho vào các món Mỳ Bò Viên hay Phở Bò viên hay hủ tíu Bò viên hoặc các món Bò Viên sốt… hoặc có thể xiên que làm BÒ VIÊN CHIÊN. Dù là ăn theo Kiểu nào thì Bò viên đạt chuẩn phải dai và giòn.

Để làm được món Bò viên tại nhà dai giòn thì anh chị em và các bạn cần lưu ý một số chi tiết quan trọng ở đây nha! Vì đây là món rất khó làm nên cần xem kỹ Video trước khi bắt tay vào thực hiện món Bò viên dai giòn tự làm tại nhà!

Danh sách các món ăn ngon

Nguyên liệu
– 1kg Thịt Bắp Bò hoặc Thịt Đùi Bò loại có Gân
– 4mc Nước mắm
– 1,5mc Đường
– chút Tiêu
– 0,5mcf bột ngọt
– 1 tép Tỏi tuỳ thích thơm mùi Tỏi nhiều có thể bỏ thêm
– 1 Củ Hành tím nhỏ
– 6mc Nước đá lạnh
– 1mcf Bột nổi
– 4mcf vun Bột khoai tây hoặc có thể cho 40gr Bột khoai tây hoặc Tinh Bột bắp, Bột năng cũng được. Bột Khoai tây cho ra thành phẩm ngon nhất
– 4mc dầu ăn

INGREDIENTS
– 1kg beef shank
– 40ml fish sauce
– 20gr sugar
– pepper
– 3gr MSG (optional)
– 1 clove of garlic
– 1 shalotte
– 60ml ice water
– 1tsp. Baking powder
– 40gr potato starch
– 40ml oil

#vanhkhuyenleyoutube #bovienvanhkhuyen #giochavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button