Truyện

Bỏ qua việc bị cắm sừng, ca sĩ LiSA trở lại lại vợ seiyuu Suzuki Tatsuhisa

5 2021, vụ việc Suzuki Tatsuhisa đưa người khác không hề vợ mình vào khách sạn đã khiến số đông mạng hết sức căm thù. Ca sĩ LiSA cũng bị tác động nhiều ít. Sau gần 1 5, cả 2 bất thần biến thành vợ chồng. Chi tiết như dưới đây!

LiSA là người nào?

LiSA

LiSA tên thật là Risa Oribe. Cô sinh ngày 24 tháng 6 5 1987. Ngay kể từ 3 tuổi, LiSA đã biểu lộ năng khiếu âm nhạc bẩm tính. Sau đấy cô theo học vũ đạo và tập huấn thanh nhạc, sau đấy chính thức biến thành ca sĩ vào 5 2005 với nhân cách là giọng ca chính của ban nhạc rock Chucky. Vài 5 sau, cô cùng các thành viên trong nhóm Parking Out thành lập nhóm Love is Same All – nghệ danh LiSA của cô cũng bắt nguồn từ đây.

Với gần 20 5 hoạt động nghệ thuật, LiSA đã có vô kể HIT cho riêng mình. Cô là chủ sở hữu của nhiều bài hát OP, ED của các tựa anime lừng danh như Sword Art Online, Kimetsu No Yaiba, Angel Beats,… nên rất được lòng các fan hoạt hình trên toàn cầu.

Xem thêm: Netflix làm phim tài liệu về ca sĩ Nhật Bản LiSA!

Suzuki Tatsuhisa là người nào?

Suzuki Tatsuhisa

Suzuki Tatsuhisa sinh ngày 11 tháng 11 5 1983. Anh hiện là diễn viên lồng tiếng và hát chính của nhóm nhạc Oldcodex. Hoạt động từ 5 2003, Suzuki Tatsuhisa hiện có nhiều vai diễn lừng danh. Trong đấy ấn tượng nhất có thể kể tới Draken trong Tokyo Revengers, Ban trong Nanatsu Taizai.

Vào tháng 5 5 2019, Suzuki Tatsuhisa đã kín đáo đính ước với LiSA. Tới đầu 5 2020, cặp đôi tuyên bố chính thức là vợ chồng.

Suzuki Tatsuhisa Cuckold LiSA

Suzuki Tatsuhisa lisa

Cả 2 đều có thành tựu khủng và rất lừng danh tại Nhật Bản, người nào cũng nghĩ rằng Suzuki Tatsuhisa và LiSA sẽ có 1 cuộc hôn nhân mỹ mãn. Tuy nhiên, sự thực khá phũ phàng.

Cuối tháng 7 5 2021, Yahoo Nhật Bản đăng tải hình ảnh Suzuki và 1 cô gái ko rõ tính danh vào khách sạn. Người đàn bà kia sau đấy được công nhận là viên chức phòng thu âm nhưng mà Suzuki đang làm việc. Thông tin cụ thể về chiếc ốp lưng, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Tất cả về Tatsuhisa Suzuki – Từ 1 diễn viên Nhật Bản biến thành người chồng lừa dối người vợ quốc dân LiSA

Sau lúc nghi án “cuckolding” bị lột trần, LiSA đã thôi việc 1 thời kì trước lúc tiếp diễn trình diễn vào cuối tháng 8 5 2021. Suzuki Tatsuhisa cũng tạm ngừng mọi công tác. Anh ta đã phấn đấu tự vẫn nhưng mà ko thành công. Suzuki sau đấy đã viết 1 lá thư xin lỗi tất cả những người ái mộ, nhưng mà … những người ủng hộ anh vẫn như 1 ốc đảo giữa sa mạc: vừa hiếm vừa ko vững chắc.

Sau đấy, Suzuki Tatsuhisa liên tiếp bị mất các vai diễn lồng tiếng. Cho cho đến nay, sự nghiệp của Suzuki vẫn chưa có tín hiệu bình phục.

LiSA quay về Suzuki Tatsuhisa

Suzuki Tatsuhisa lisa

Sau gần 1 5 tính từ lúc cuộc tình, ca sĩ LiSA chừng như đã quyết định tha thứ cho Suzuki để tiếp diễn mối quan hệ. Theo nguồn tin từ Yahoo News Japan, LiSA và Suzuki đã kín đáo tổ chức 1 đám cưới bé chỉ với những thành viên thân thiện trong gia đình 2 bên. Đây có thể coi là 1 “đám cưới muộn” của cả 2 sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch.

Theo Yahoo News Japan, lý do LiSA quyết định tha thứ cho Suzuki đã được 1 vài người gần gũi bật mí như sau:

Nhìn thấy bộ dạng bơ phờ của Suzuki, LiSA quyết định tha thứ cho anh ta vì những gì đã xảy ra. Có vẻ như họ đã quyết định tổ chức buổi lễ, điều nhưng mà trước đây họ chẳng thể làm do đại dịch, như 1 lời tuyên bố về cố gắng tiến đến cùng nhau như vợ chồng.

Vậy là bộ phim về LiSA với Suzuki Tatsuhisa đã tạm hoàn thành. Hiện tại vẫn chưa rõ tình cảnh của cô gái “tiểu tam” trong truyện, nhưng mà sẽ thật ngu ngốc ví như seiyuu Suzuki lại 1 lần nữa lừa dối vợ mình để đi tìm cô gái đấy. Trong mai sau, với sự tha thứ của LiSA, Suzuki Tatsuhisa có thể cứu vãn sự nghiệp của mình hay ko. Liệu cả 2 có thể buông bỏ dĩ vãng và sống hạnh phúc mãi mãi? Chúng ta cùng nhau theo dõi nhé.

Xem thêm: NTR là gì, nó liên can gì tới “thứ 3” và “tiểu tam”? Các loại NTR nhưng mà mọi người đều tò mò muốn mày mò

Tham gia số đông người ái mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bỏ dở việc bị cắm sừng, ca sĩ LiSA quay về lại vợ seiyuu Suzuki Tatsuhisa

#Bỏ #qua #việc #bị #cắm #sừng #sĩ #LiSA #trở #lại #lại #vợ #seiyuu #Suzuki #Tatsuhisa

5 2021 vụ việc Suzuki Tatsuhisa dắt người khác không hề vợ mình vào khách sạn đã khiến số đông hết sức căm thù. Ca sĩ LiSA cũng bị tác động nhiều ít. Sau gần 1 5 thì cả 2 bất thần quay quay về làm vợ chồng. Thông tin cụ thể nhu sau!

LiSA là người nào?

LiSA tên thật là Risa Oribe. Cô sinh ngày 24 tháng 6 5 1987. Ngay từ 5 3 tuổi, LiSA đã trình bày tài năng âm nhạc thiên phú. Cô sau đấy theo học nhảy và luyện thanh sau đấy chính thức biến thành ca sĩ vào 5 2005 với vai trò là vocal của ban nhạc rock Chucky. Vài 5 sau, cô cùng các thành viên nhóm Parking Out lập nên nhóm Love is Same All – nghệ danh LiSA của cô nàng cũng bắt nguồn từ đây.
Với gần 20 5 hoạt động nghệ thuật, LiSA đã có cho mình vô kể các bản HIT. Cô nàng là chủ sở hữu của nhiều ca khúc OP, ED của các tựa anime lừng danh như Sword Art Online, Kimetsu No Yaiba, Angel Beats,… nên là rất được lòng các fan hoạt hình trên thế giới.
Xem thêm: Netflix làm phim tài liệu về nữ ca sĩ Nhật Bản LiSA!
Suzuki Tatsuhisa là người nào?

Suzuki Tatsuhisa sinh ngày 11 tháng 11 5 1983. Anh hiện là diễn viên lồng tiếng kiêm ca sĩ hát chính của ban nhạc Oldcodex. Hoạt động từ 5 2003, Suzuki Tatsuhisa hiện đã có khá nhiều vai diễn lừng danh. Ấn tượng nhất trong số đấy có thể kể tới như Draken trong Tokyo Revengers, Ban trong Nanatsu Taizai.
Tháng 5 5 2019, Suzuki Tatsuhisa kín đáo đính ước với LiSA. Tới đầu 5 2020, cặp đôi này công khai rằng họ đã chính thức biến thành vợ chồng.
Suzuki Tatsuhisa cắm sừng LiSA

Vốn đều là những người có thành quả bự mập và rất được thích thú tại Nhật Bản, người nào cũng nghĩ vợ chồng Suzuki Tatsuhisa – LiSA sẽ có 1 cuộc hôn nhân tốt đẹp. Tuy vậy, sự thực thì lại khá là phũ phàng.
Vào cuối tháng 7 5 2021, Yahoo Nhật Bản đã công khai hình ảnh Suzuki cùng 1 cô gái lạ mặt đi vào khách sạn. Người đàn bà kia về sau được công nhận là viên chức phòng thu âm nhưng mà Suzuki đang làm việc. Thông tin cụ thể vụ việc thế nào, bạn có thể xem trong bài viết sau:
Tất tần tật về Tatsuhisa Suzuki – Từ a ma tơ Nhật Bản thành người chồng cắm sừng cô vợ quốc dân LiSA
Sau lúc vụ “cắm sừng” bị lột trần, LiSA đã tạm nghỉ làm việc 1 thời kì ngắn trước lúc tiếp diễn biểu diễn vào cuối tháng 8 5 2021. Suzuki Tatsuhisa cũng tạm ngưng toàn thể công tác. Anh đã cố tự vẫn nhưng mà ko thành. Suzuki sau đấy viết tâm thư xin lỗi toàn bộ người ái mộ nhưng mà… những người ủng hộ anh vẫn chỉ như ốc đảo trên sa mạc: vừa hiếm thấy, vừa chả rõ thật giả thế nào.
Thời gian sau đấy, Suzuki Tatsuhisa liên tiếp mất các vai diễn lồng tiếng của mình. Đến giờ thì sự nghiệp của Suzuki vẫn chưa có tín hiệu bình phục.
LiSA quay quay về với Suzuki Tatsuhisa

Sau gần 1 5 tính từ lúc vụ cặp bồ, ca sĩ LiSA có vẻ đã quyết định tha thứ cho Suzuki để tiếp diễn quan hệ vợ chồng. Theo nguồn tin từ Yahoo News Japan, LiSA và Suzuki đã kín đáo tổ chức 1 đám cưới bé với người tham dự chỉ gồm các thành viên thân thiện từ 2 bên gia đình. Đây có thể xem là “đám cưới muộn” của cả 2 sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch.
Theo tờ Yahoo News Japan, lý do LiSA quyết định tha thứ cho Suzuki được 1 vài người nhà thiết bật mí như sau:

Nhìn thấy hình thức bơ phờ của Suzuki, LiSA quyết định tha thứ cho anh ta về chuyện đã xảy ra. Có vẻ như họ đã quyết định tổ chức buổi lễ, điều nhưng mà họ chẳng thể làm trước đay do đại dịch, như 1 tuyên bố về cố gắng tiến đến cùng nhau như vợ chồng.

Vậy là drama về LiSA với Suzuki Tatsuhisa đã tạm bợ hoàn thành. Cô gái “tiểu tam” trong câu chuyện thì hiện ko rõ đã ra sao, nhưng mà sẽ thật ngu ngốc nếu seiyuu Suzuki 1 lần nữa lừa dối vợ mình để tìm tới cô gái đấy. Trong mai sau, với sự tha thứ của LiSA, Suzuki Tatsuhisa có thể cứu vớt sự nghiệp của mình hay ko. Liệu cả 2 có thể bỏ lỡ dĩ vãng để cùng sống thật hạnh phúc ko? Chúng ta cùng dõi theo họ nhé.
Xem thêm: NTR là gì, có liên can gì tới “Tuesday” và “tiểu tam”? Những kiểu NTR nhưng mà người nào cũng tò mò muốn mày mò
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button