Nấu ăn

BÒ NƯỚNG LÁ LỐT, Cách ướp THỊT BÒ LÁ LỐT gia truyền đặc biệt & làm Nước Chấm Bò nướng by Vanh Khuyen



TURN ON CC TO READ SUBTITLES 🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

Bò cuốn Lá Lốt Vietnamese pepper leaves hay Bò nướng Lá Lốt – Bò Lá Lốp là Món ăn ngon cho gia đình và đãi Khách. Công thức cách làm Bò nướng đơn giản với Nồi chiên Không Dầu hoặc nướng bằng Chảo.

* Xem thêm cách nấu các món Thịt Bò ở đây

* Xem thêm Bí quyết Chiên KHÔNG văng Dầu ở đây

* VỆ SINH NHÀ BẾP

* MÓN ĂN ĐÁM TIỆC

* DƯA CHUA

* MÓN ĂN VẶT

* MÓN ĐÃI TIỆC ĐÃI KHÁCH

* MÓN MẶN ĂN CHƠI

* MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY

* Xem các món ăn Nấu với NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #saucevanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Thịt ở đây

👉 Địa chỉ mình đã mua Nồi chiên Không Dầu ở đây

– Thịt Bò 350gr
– Thịt Heo 350gr
– 3mc Sả bằm
– Hành tím 12gr
– 12gr Tỏi
– Dầu mè hoặc Dầu ăn
– 1/3mcf Ngũ vị hương
– 1,5mcf Đường
– 1mcf Mật Ong
– 3mcf Nước tương
– 3mcf Dầu ăn
– Tiêu
– 80gr Hành Tây
– 1mc Dầu ăn
– 2/3mcf Bột Nêm Gà
– Lá Lốt khoảng 300gr
– 200gr Đậu phọng
– 2/3 Chén Hành Lá cắt nhỏ
– Dầu ăn làm Mỡ Hành và Hành Phi
– Bánh Hỏi

– 250gr Củ Cải trắng
– 150gr Cà rốt
– 1mc vun đầy Đường
– 3mc Giấm
– 300ml Nước lạnh

– 170gr Thơm / Khóm / Dứa
– 1mc Đường
– 3mc Mắm Nêm
– 3mc Nước
– 1mcf Nước cốt Chanh
– Tỏi 12gr
– Ớt
– 2mcf Sả

– 1.5mc Đường
– 120ml Nước
– 2mc Nước Mắm
– 1,5mcf Chanh
– Tỏi Ớt xay nhuyễn

INGREDIENTS

– Beef 350gr
– Pork 350gr
– 3 Tbsp. minced lemongrass
– 12gr Shallots
– 12gr garlic
– Sesame oil or cooking oil
– 1/3 tsp. five spices powder
– 1.5 tsp. sugar
– 1 tsp. honey
– 3 tsp. soy sauce
– 3 tsp. cooking oil
– Pepper
– 80g onions
– 1 Tbsp. cooking oil
– 2/3 tsp. chicken powder
– Vietnamese pepper leaves / Piper lolot leaves 300g
– 200g peanuts
– 2/3 cup of chopped green onion
– Cooking oil
– Fine rice vermicelli

– 250g white radish
– 150g carrots
– 1 Tbsp. full of sugar
– 3 Tbsp. vinegar
– 300ml water

– 170gr Pineapple / Pineapple / Pineapple
– 1 Tbsp. sugar
– 3 Tbsp. fish sauce
– 3 Tbsp. water
– 1 tsp. lemon juice
– 12g Garlic
– Chilli
– 2 tsp. lemongrass

– 1.5 Tbsp. sugar
– 120ml ưater
– 2 Tbsp. fish sauce
– 1.5 tsp. lemon juice
– Minced garlic, chili

Bài viết liên quan

50 Comments

  1. Chị đừng nghe mấy cái tên điên khùng nói vụ mất vệ sinh. Đầu bếp quốc tế còn không dùng bao tay mà nói ai. Em ghét dùng bao tay lắm , khó làm lắm . Chỉ dùng khi cần thiết lắm thôi 😅. Quan trọng là dụng cụ và không gian làm thức ăn sạch sẽ là ok hết 🥰.

  2. Giọng nói Vành Khuyên rất dễ thương…nghe chết người đi được…lại rất giỏi về nấu nướng..phải là chefcook mới đúng…rất tiếc ko được thấy mặt…việc thật ,người thật nên đồng hành, hy vọng lắm lắm…chúc gia đình em và em được những gì tốt đẹp nhất trên đời…Chung cali..

  3. Vành Khuyên có cách nào bảo quản mắm nêm không xài hết (chưa pha chế) không? Tôi rất thích ăn mắm nêm nhưng vì chỉ một mình ăn (cả nhà không ăn) nên mỗi lần chỉ pha hết chừng 1/3 chai, phần còn lại phải đổ đi vì để tủ lạnh (hay tủ đông) đến lần sau pha nghe mùi tanh khó ăn lắm hic hic…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button