Nấu ăn

BÒ NẤU ĐẬU – Cách nấu món Bò nấu Đậu đơn giản thơm mềm by Vanh KhuyenMón BÒ NẤU ĐẬU có thể nấu với tất cả các loại Đậu trừ những loại có màu đậm. Đây là cách làm nhanh gọn lẹ và đơn giản nhưng rất thơm ngon. Miếng Bò mềm và đậu bùi bùi cũng như màu sắc rất hấp dẫn. Cùng làm nha anh chị và các bạn!

Nguyên liệu và gia vị vui lòng xem trên màn hình Video ở phút thứ 6:00.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen

Related Articles

32 Comments

 1. Hi V Khuyên, chúc sức khỏe em và gia đình.
  Cho chị hỏi, hiện nay có loại nồi instant pot đa chức năng có cả nấu áp suất, nhiều chức năng như vậy tiện dụng nhưng không biết xài tốt cho mọi chức năng không. Theo em nồi áp suất điện và loại nấu trên bếp, loại nào nấu thức ăn ngon hơn.
  Cảm ơn em nhiều.

 2. Chi huong dan cung rat ro rang, giong noi mien nam nghe de hieu
  Day la y kien ca nhan cua tui, chi noi thi dung them chu a o cuoi cau, nghe tam duoc nhung khong xuoi lo tai
  Nguoi nam thi khong co dem chu do o cuoi cau, chi co nguoi bac thi hay noi the.
  Cam on chi

 3. 🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐹🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐱🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴🐴⌚⌚⌚⌚⌚🎓🎓🎓🎓🎓🎓😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😍😍😍😋😋😋😍😍😍😍😍😍😊😊😍😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊🐴🐴🐴🐴🐴╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮┌∩┐(◣_◢)┌∩┐╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉

 4. Chị vành khuyên ơi! Đoạn chị tắt máy quay ,đậy nắp đun bò trong nồi áp suất 10 phut ,chị không cho thêm nước phải không chị?Em sợ làm vậy nồi áp suất bình thường sẽ bị cháy.Em cảm ơn chị

 5. Thêm nữa, sau khi xong 10phút đó, phải đợi xì hết hơi ra mới mở nắp thì thịt có quá mềm không?hoặc là mình có thể rút dây điện ra thì có ngung sự làm mềm thịt liền không, hay là mình làm cho nồi xã hoi trong nồi liền lập tức, cách nào dùng được?
  Sorry nha, hỏi nhiều quá,cám ơn Vành Khuyên nhiều

 6. Vành Khuyên ơi, tôi không hiểu ở lúc để nồi Instant pot nấu được 10 phút là như thế nào ,vì khi tôi bắt đầu chọn chế độ nấu rồi, nồi sẽ On sau đó, tôi quên canh thời gian, nhưng tôi biết là lâu hơn 10 phút, nồi vẫn On.Vậy 10phút như Vanh Khuyên nói có phải là sau khi nồi giữ đủ hoi rồi thì tắt On (vì tôi vừa nghe tiếng bip và màn hình show 10phút)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button