Game Mobile

Biệt Kích Nhỏ H5

Biệt Kích Nhỏ H5 là tựa game bắn súng hành động lấy nội dung, hình ảnh nguyên bản từ seri phim hoạt hình Lực Lượng Đặc Biệt MiniForce nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Nội dung game kể về những sinh vật bé nhỏ, yếu ớt không có khả năng tự bảo vệ bản thân trước những kẻ ngoại lai xâm chiếm nên đã bầu chọn ra những đồng loại có khả năng siêu nhiên để thành lập lên một tổ chức mang tên Miniforce X gồm 4 người là VOLT, SAMMY, LUCY và MAX.

Theo đó những sinh vật bé nhỏ này có khả năng biến hình trở thành siêu nhân nhờ vào công nghệ tối tân của lão chỉ huy Mèo Trắng với mỗi người một năng lực tác chiến riêng biệt.

+ Cụ thể VOLT – Siêu nhân xanh với vũ khí và cơ giáp đến từ biển sâu có khả năng bắn đạn liên thanh.
+ SAMMY – Siêu nhân đỏ với vũ khí và cơ giáp đến từ Núi lửa có khả năng bắn đạn xuyên thấu.
+ LUCY – Siêu nhân hồng nữ tính duy nhất của đội với vũ khí và cơ giáp đến từ rừng xanh có khả năng bắn ra những quả cầu màu nhiệm giúp đồng đội hồi phục HP.
+ MAX – Siêu nhân vàng với vũ khí và cơ giáp đến từ vùng sa mạc cằn cỗi có khả năng công thủ toàn diện nhất đội.

Dấn thân vào game bạn sẽ được điều khiển cùng lúc cả 4 nhân vật nêu trên để đi vòng quanh thế giới bảo vệ những loài vật đang gặp nguy hiểm.

Tất nhiên bạn có thể nâng cấp, bồi dưỡng sức mạnh cho đội Biệt Kích Nhỏ thông qua việc thăng cấp, cường hóa súng, kích hoạt skill,…v…v…để gia tăng sát thương và khả năng sinh tồn trên trận địa.

Hướng dẫn chơi game Biệt Kích Nhỏ H5 – AFKMobi

[:vi]Biệt Kích Nhỏ H5[:en]Miniforce X H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Biệt Kích Nhỏ H5[:en]Miniforce X H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Biệt Kích Nhỏ H5[:en]Miniforce X H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Biệt Kích Nhỏ H5[:en]Miniforce X H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Hãy liên tục di chuyển vòng quanh kẻ địch để gây sát thương và kích hoạt các đại skill của nhân vật vào đúng lúc đúng thời điểm để phát huy hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button