Game online

Biệt Đội Thiếu Nữ – Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công

Khi tàu bay đấu tranh do các cô gái dễ nhìn điều khiển hiện ra trên webgame Biệt Đội Cô Gái sẽ khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải ngạc nhiên.

Girl Squad là 1 webgame tầm thường được tăng trưởng bởi Yahoo! Japan lấy đề tài quân sự với cách chơi tàu bay đấu tranh cực kỳ dễ dãi và thân thuộc. Tuy nhiên, điểm lạ mắt và quyến rũ nhưng người nào cũng có thể nhận thấy chính là cá tính manga của Yuri.

Girl Squad - Khi các cô gái trong Manga trở thành phi công 0

Girls Squad - Khi các cô gái trong truyện tranh trở thành phi công 1

Người chơi sẽ được chọn lựa hình mẫu cô gái nhưng mình thích thú, biến thành phi công trong các trận đánh trên ko được mô phỏng theo hình ảnh của Thế chiến thứ 2.

Qua đấy game thủ sẽ xây dựng 1 đội quân bao gồm phi công và tàu bay đấu tranh, trải qua các trận đánh để kiếm những vật liệu nhu yếu bổ sung sức mạnh cho phi công, sản xuất tàu bay đấu tranh. Trận chiến mới, tăng sức mạnh tổng hợp. Ngoài ra sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày khác để game thủ trải nghiệm.

Girl Squad - Khi các cô gái trong Manga trở thành phi công 2

Girl Squad - Khi các cô gái trong Manga trở thành phi công 3

Với những chiếc tàu bay được thiết kế tinh vi mô phỏng theo tàu bay Messerschmitt và tàu bay đấu tranh Zero sở hữu vận tốc kinh khủng liên kết với những cô gái cute, chủ đề quân đội vốn dĩ đã rất nghiêm chỉnh và khó. Lời nhắc nhở trở thành nhẹ nhõm, gần cận hơn rất nhiều.

Nếu muốn khám phá cảm giác mới lạ chưa từng có thì Biệt Đội Con Gái hẳn là món ăn lạ mắt cho bất cứ người chơi nào tham dự.

Trang chủ https://henjo.jp/hc/pf/member/index.php

Xem chi tiết bài viết

Biệt Đội Thiếu Nữ – Khi các thanh nữ trong Manga biến thành phi công

#Biệt #Đội #Thiếu #Nữ #Khi #các #thiếu #nữ #trong #Manga #trở #thành #phi #công

Khi những tàu bay đấu tranh lại được điều khiển bởi những thanh nữ dễ nhìn hiện ra trên webgame Biệt Đội Thiếu Nữ, bất cứ người chơi nào cũng sẽ cực kỳ ngạc nhiên.

Tin nóng
Top 10 game đấu tranh đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ đời như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Biệt Đội Thiếu Nữ là webgame casual được tăng trưởng bởi Yahoo! Nhật lấy đề tài quân sự với cách chơi tàu bay đấu tranh cực kỳ dễ dãi và thân thuộc. Tuy nhiên, điểm lạ mắt và lôi cuốn nhưng bất cứ người nào cũng có thể trông thấy chính là cá tính đậm chất manga Yuri. 

Người chơi sẽ được chọn lựa mô hình thanh nữ nhưng mình thích thú, biến thành phi công trong những trận đánh trên ko được mô phỏng theo hình ảnh của Chiến Tranh Thế Giới Thứ II.
Qua đấy game thủ sẽ xây dựng 1 đội quân bao gồm phi công và tàu bay đấu tranh, trải qua các trận đánh để kiếm được những vật liệu nhu yếu để bổ sung sức mạnh cho phi công, sản xuất ra những chiếc tàu bay đấu tranh mới, ngày càng tăng sức mạnh tổng hợp. Ngoài ra sẽ còn có những nhiệm vụ hàng ngày khác để game thủ tham dự trải nghiệm.

Với những chiếc tàu bay được thiết kế 1 cách tinh xảo theo khuôn mẫu tàu bay Messerschmitt và tàu bay đấu tranh Zero sở hữu vận tốc nhanh kinh khủng liên kết với những thanh nữ cute làm cho đề tài quân sự vốn nghiêm túc, cứng nhắc trở thành mềm mại, gần cận hơn rất nhiều. 
Nếu muốn khám phá cảm giác mới lạ chưa từng có, Biệt Đội Thiếu Nữ hẳn là 1 món ăn lạ mắt với bất kỳ người chơi nào tham dự.
Trang chủ https://henjo.jp/hc/pf/member/index.php

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button