Biểu mẫu

Biển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến R303

Biển báo giao thông tại ngã tư, đi theo bùng binh R303

Biển báo giao thông R303 là biển báo dùng để báo hiệu các ngã tư chạy quanh bùng binh. Mời độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về tín hiệu này.

  • Biển báo chỉ đường phải đi bao quanh trở ngại vật R302b
  • Biển báo chỉ đường phải đi vòng qua trở ngại vật R302a

Biển báo tại giao lộ đi theo bùng binh

Số biển báo: R.303

· Tên biển báo: Ngã tư theo bùng binh.

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông công bố cho các công cụ (thô sơ và cơ giới) chạy quanh đảo 1 cách an toàn tại ngã tư.

Biển báo hiệu lực đề nghị các công cụ muốn chuyển hướng chạy quanh đảo 1 cách an toàn theo hướng mũi tên.

Vui lòng tham khảo phần biểu mẫu để biết thêm thông tin.

Xem chi tiết bài viết

Biển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến R303

#Biển #báo #nơi #giao #nhau #chạy #theo #vòng #xuyến #R303

Biển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến R303Ý nghĩa của biển báo (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Biển báo hiệu nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến R303Biển báo giao thông R303 là biển báo được dùng để báo hiệu nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến. Mời độc giả cùng tham khảo cụ thể bài viết dưới đây để thông suốt hơn về biển báo này.Biển báo hướng phải đi vòng trở ngại vật R302bBiển báo hướng phải đi vòng trở ngại vật R302aBiển báo nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})· Số hiệu biển báo: R.303· Tên biển báo: Nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến.· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao công bố cho các loại xe (thô sơ và cơ giới) phải chạy vòng theo đảo an toàn ở nơi đường giao nhau.Biển có hiệu lực buộc phải các loại xe muốn chuyển hướng phải chạy vòng theo đảo an toàn theo hướng mũi tên.Mời độc giả cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Biển báo các xe chỉ được đi thẳng và rẽ phải R301f Ý nghĩa của biển báo Biển báo các xe chỉ được rẽ trái và rẽ phải R301i Ý nghĩa của biển báo Biển báo các xe chỉ được đi thẳng và rẽ trái R301h Ý nghĩa của biển báo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button