Nấu ăn

Bí quyết Ướp và Nướng THỊT BA RỌI thơm ngon như ngoài Quán, Thịt Nướng không bị cháy by Vanh Khuyen



Thịt nướng luôn là món ăn hấp dẫn mọi người bởi mùi thơm và vị của nó. Đặc biệt là BA RỌI NƯỚNG lại càng thơm ngon. Nhưng cần lưu ý để thịt nướng không khô, không cháy và không ngấy.

Hôm nay cùng ướp thịt và nướng thịt ngon để ăn Cơm thịt nướng hay Bún thịt nướng, Bánh mì thịt nướng.

* Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Bếp Nướng Thịt ở đây

– Tỏi 14gr
– Hành Tím 30gr
– Ớt
– Thịt Ba rọi 900gr
– 1/2mcf Muối
– Nước Tương Maggi 1,5mc
– Bột Ngọt chút xíu (tùy thích)
– Dầu ăn 2mc
– Tiêu
– Đường 1mc vun
– Dầu Hào Oyster sauce 1mc
– Ngũ vị hương 1/4mcf
– Bột Ngò rí hoặc Gốc Ngò rí
– 160gr Củ Cải trắng
– 160gr Su Hào
– Cà rốt 200gr
– Giấm ăn

INGREDIENTS

– Garlic 14gr
– Shalott 30gr
– Pepperoni
– Pork belly 900gr
– Salt 1/2tsp.
– Soy sauce Maggi 1,5Tbsp.
– Pinch of MSG (Optional)
– Oil 2Tbsp.
– Pepper
– Sugar 1Tbsp.
– Oyster sauce 1mc
– Five spices 1/4mcf
– Coriander powder
– Turnip 160gr
– Kohlrabi 160gr
– Carrot 200gr
– Vinegar

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #thitnuongvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button