Nấu ăn

Bí quyết trộn GỎI KHÔNG BỊ RA NƯỚC kiểu Nhà Hàng, Cách nấu NƯỚC MẮM, Nước GIẤM ĐƯỜNG by Vanh Khuyen



Gỏi là món ăn có trong các Đám Tiệc của hầu hết mọi gia đình người Việt. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Nước Mắm để dành trộn Gỏi theo kiểu Nhà Hàng. Cách trộn Gỏi giòn ngon thấm vị và KHÔNG bị ra Nước, cách luộc Tôm Thịt trắng giòn cũng như cách nấu Nước Giấm Đường để ngâm Rau củ cho các món Gỏi như: Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, Gỏi Su hào Cà rốt, Gỏi Tai heo hay Gỏi Tôm Thịt…

Cách nấu nước Mắm để dành này rất tiện để khi trộn Gỏi sẽ không bị ra Nước. Liều lượng cụ thể, công thức chi tiết dễ dàng và thuận tiện cho mọi gia đình và Quán ăn.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có thêm các món ăn ngon cho gia đình và nhiều hạnh phúc!

👉 ĐỊA CHỈ mình đã mua cái CÂN ở đây

❤️ Đừng quên bấm đăng ký Kênh miễn Phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

👉 Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #goivanhkhuyen #monandaitiecvk

NGUYÊN LIỆU
– 8cup Nước 2L Nước
– 1cup Giấm 250ml
– 2cup Đường 400gr
– 40gr Muối
– Tương Ớt 70gr
– Đường 150gr
– Nước Mắm 100ml – 110gr

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button