Nấu ăn

Bí quyết TỎI NGÂM GIẤM KHÔNG bị Xanh, KHÔNG bị hăng, để được lâu, Tỏi ngâm trắng giòn by Vanh Khuyen



Cách làm Tỏi ngâm Giấm rất dễ. Để Tỏi không bị xanh chỉ cần làm đúng các bước như Vành Khuyên chia sẻ. Tỏi sẽ rất giòn và để cả năm vẫn giòn, không bao giờ bị xanh cũng như không bị mùi hăng.

Tỏi ngâm Giấm không chỉ giúp các món ăn tăng thêm hương vị mà còn là bài Thuốc với cách làm Tỏi ngâm rất đơn giản. Tỏi Ngâm là món ăn kèm thường dùng chung với Bún, Phở, Hủ tiếu đặc biệt là kẹp Thịt luộc chấm Nước mắm không pha…

Vui lòng đăng ký Kênh để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới ở đây Chân thành cám ơn!

* Xem thêm các món Phở khác ở đây

* Mì, Bún, Miến, Phở ở đây

* Cách làm tất cả hơn 770 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #phovanhkhuyen #toingamgiam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button