Nấu ăn

Bí quyết TỎI NGÂM GIẤM KHÔNG bị Xanh, KHÔNG bị hăng, để được lâu, Tỏi ngâm trắng giòn by Vanh Khuyen



Cách làm Tỏi ngâm Giấm rất dễ. Để Tỏi không bị xanh chỉ cần làm đúng các bước như Vành Khuyên chia sẻ. Tỏi sẽ rất giòn và để cả năm vẫn giòn, không bao giờ bị xanh cũng như không bị mùi hăng.

Tỏi ngâm Giấm không chỉ giúp các món ăn tăng thêm hương vị mà còn là bài Thuốc với cách làm Tỏi ngâm rất đơn giản. Tỏi Ngâm là món ăn kèm thường dùng chung với Bún, Phở, Hủ tiếu đặc biệt là kẹp Thịt luộc chấm Nước mắm không pha…

Vui lòng đăng ký Kênh để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới ở đây Chân thành cám ơn!

* Xem thêm các món Phở khác ở đây

* Mì, Bún, Miến, Phở ở đây

* Cách làm tất cả hơn 770 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #phovanhkhuyen #toingamgiam

Related Articles

23 Comments

  1. Đây cũng là một loại thuốc tăng sức đề kháng rất tốt nhưng phải ngâm với dấm tự làm sẽ tốt hơn. Ăn để tăng đe kháng thì mỗi bữa cơm chi nên ăn 1 tép ăn một thời gian rồi ngưng k nên lạm dụng nhiều . Mình quanh năm hay bị cảm cúm đa dung và hiệu quả rất thích hợp để mọi người dung trong mùa dịch này

  2. Cám ơn Vành Khuyên lắm lắm nha😍.
    Mình sẽ làm liền đây vì mình thích ăn tỏi ngâm dấm nhưng làm không đúng nên bị hư và có màu xanh ☹️.Món này ăn kèm hủ tiếu tôm cua là số dzách lun👏Chúc Vành Khuyên & gia đình luôn vui khỏe và hướng dẩn cách làm nhiều món khác nữa nhé 😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button