Nấu ăn

Bí quyết nấu Canh KHỔ QUA HẦM xanh, ÍT ĐẮNG, NHANH MỀM ngọt nước, KHỔ QUA NHỒI THỊT by Vanh KhuyenCanh Khổ qua hầm hay Ổ qua hầm, Khổ qua nhồi Thịt, canh Mướp Đắng là món ăn ngày Tết không thể thiếu trong mọi gia đình. Với bí quyết nấu Khổ qua làm sao cho Khổ qua xanh, Khổ qua nhanh chín mềm, Khổ qua không đắng là mong mỏi của các chị em.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ các bí quyết nấu món ngon này cho ngày thường hoặc ngày Tết. Canh Khổ qua nấu cho con nít hoặc người không ăn được Khổ qua cũng ăn được luôn vì rất ít đắng hoặc không đắng.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món ngon cho gia đình ngày thường hoặc ngày Tết!

#vanhkhuyenleyoutube #khoquavanhkhuyen #canhkhoqua

* Xem thêm Các món ăn ngon ngày Tết ở đây

* Khổ qua Nhồi cá Thát lát ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Khổ qua 4 trái 720gr
– 300gr thịt Nạc có Mỡ
– 200gr Chả cá
– Đầu hành trắng
– Hành Lá nêm
– Ngò rí
– Ớt không cay hoặc Ớt cay
– Xương để nấu nước Dùng hay nước súp ngọt
– Gia vị nêm: Đường phèn, Hành tím, Muối
– Tiêu giã dập
– Muối, Bột nêm

Bài viết liên quan

40 Comments

 1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ các bí quyết nấu món ngon này cho ngày thường hoặc ngày Tết. Canh Khổ qua nấu cho con nít hoặc người không ăn được Khổ qua cũng ăn được luôn vì rất ít đắng hoặc không đắng.

  Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món ngon cho gia đình ngày thường hoặc ngày Tết!

  * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

  * Xem thêm Các món ăn ngon ngày Tết ở đây https://kurzelinks.de/l7xn

  * Khổ qua Nhồi cá Thát lát ở đây https://youtu.be/9DaBDloMdbo

  * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

  #vanhkhuyenleyoutube #khoquavanhkhuyen
  * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

 2. Vành Khuyên dùng máy xay thịt hiệu gì vậy? Bên Mỹ hiệu tốt nhất là Cuisinart, nhưng xay thịt làm giò chả cứ bị chảy qua trục ra ngoài base và thịt bị đẩy vào bên trong trục nên cứ phải lấy ra lau chùi, móc bên trong trục cho sạch rồi mới xay tiếp được và để xay được 3 pounds thịt thì phải xay làm nhiều lần và phải làm sạch cũng nhiều lần. Máy xay thịt hiệu Moulinex của Pháp cũng tốt nhưng bên Mỹ không có. Cám ơn cô đã chỉ dẫn nhiều bí quyết nấu ăn ngon.

 3. Bạn thật giỏi tài nấu nướng nếu chàng trai nào lấy được bạn thật sự hạnh phúc lắm đó mình tin rằng chất chồng con bạn rất yêu quý và thần tượng bạn lắm mình chúc cho bạn và gia đình nhỏ tràng đầy hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button