Nấu ăn

Bí quyết Luộc Gà KHÔNG CẦN NƯỚC và 2 món XÔI GÀ, GỎI GÀ XÉ PHAY thơm ngon by Vanh KhuyenGà Luộc là món ăn thường có trong cái dịp Lễ tết hay có thể làm món ăn cuối tuần, món ăn thường ngày, món ăn ngon đãi tiệc. Luộc Gà sao cho thịt mềm ngọt và dai thì có cách luộc mà không cần nước.
Sau khi có được Gà luộc thì Gà sẽ được ăn cùng Xôi và Gỏi Gà. Gà Xé phay là món ăn có ở miền Nam được gọi là Gà bóp rau Răm hay Gà bóp củ Hành.
Hôm nay sẽ cùng vào bếp để nấu món Gà này cho Tết Mùng 5/5

NGUYÊN LIỆU
– 1 con Gà Ta khoảng 1,5kg
– Nghệ dùng thoa Da gà (bột hoặc tươi đều được)
– Củ Hành tím 50gr
– Củ Hành Tây 150gr
– Gừng
– Tỏi
– Củ Hành tím làm Gỏi
– Rau Răm hoặc Quế
– Muối, Tiêu, gia vị nêm
– Nếp để nấu Xôi
– Hành Lá làm Mỡ hành

* Xem thêm các món ăn nấu với Gà ở đây

* Xem thêm Cơm Gà Áp Chảo ở đây

* Cơm Gà Hội An ở đây

* Cách nấu toàn bộ các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #luocgakhongcannuoc

Bài viết liên quan

30 Comments

  1. WOW!!! So beautiful and wonderful Luoc GA Khong Can Nuoc.Xoi Ga .Goi Ga Xe Phay recipe by the great Chef Vanh Khuyen Le Perfect presentation good create good texture tender soft good taste mouth watering nice color successful results professional cooking shows Thanks for your dedication and hard work that will be appreciated God bless you and your family always with Good health Good luck and happiness 🌷❤️👍😘 Love and Stay safe in New Year 2021💕💞

  2. Chị vành khuyên cho em hỏi lò vi sóng của chị bao nhiêu w vậy chị , chị cho hành vào lò vi sóng có bọc thực phẩm không . Và em thấy hấp sôi bằng cái tổ hay cái gì đó nó bằng lưới sắt sôi không bị nát hay đọng nước em thấy nấu dễ hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button