Nấu ăn

Bí quyết làm YOGURT-JOGHURT-YAOURT Sữa chua Việt Nam úp ngược bằng IP và XÔI Nếp Than by Vanh Khuyen



Sữa chua Việt Nam / Yogurt hay Yaua Việt Nam ăn cùng Xôi Nếp Cẩm dẻo giòn là món ăn hấp dẫn ơi là hấp dẫn. Cách làm sữa chua sao cho dẻo và sữa chua úp ngược không đổ, cách nấu xôi Nếp cẩm hay Xôi Nếp Than nhanh gọn tiết kiệm Điện với Instant Pot hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây.

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #xoivanhkhuyen #suachuavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– 1 Hộp sữa chua cái
– 1 Lon Sữa đặc có Đường
– 4 Lon Sữa tươi không Đường
– 300g Nếp Cẩm / Nếp than
– Đường cát 50gr – 90gr tùy thích
– Muối

👉 LINK mua HỦ ĐỰNG SỮA CHUA ở ĐỨC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button